Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Thành phố Hồ Chí Minh Hệ Vừa Học Vừa Làm

REVIEW CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI TP.HCM

Giáo dục mầm non được xem là lĩnh vực đầy tiềm năng và có nhu cầu rất cao trong xã hội hiện nay. Với việc cải cách chương trình giáo dục, nhu cầu tuyển dụng những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này càng trở nên quan trọng hơn. Tại TP.HCM, hiện nay có nhiều trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá các trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM.

I. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là trường có chương trình đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non. Chương trình đào tạo tại trường có chất lượng cao, cập nhật với các tiêu chuẩn và yêu cầu mới nhất của lĩnh vực giáo dục mầm non. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

II. Đại học Sư phạm TP.HCM

Đại học Sư phạm TP.HCM cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học đa dạng và cập nhật, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục mầm non. Trường có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

III. Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với những môn học chuyên nghiệp và thực tiễn, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Trường cũng có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với công việc giảng dạy. Ngoài ra, Đại học Văn Lang cũng đặc biệt chú trọng đến việc thực hành và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực tập và dự án.

IV. Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học ngành giáo dục mầm non và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học đa dạng và cập nhật, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục mầm non. Trường cũng có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với công việc giảng dạy. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng chuyên môn thông qua các hoạt động ngoại khóa và thực tập.

V. Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là một trong những trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với những môn học chuyên nghiệp và thực tiễn, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với công việc giảng dạy. Đại học Hoa Sen cũng đặc biệt chú trọng đến việc thực hành và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực tập và dự án.

II. Tổng kết

Trên đây là những trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM. Mỗi trường đều có những điểm mạnh riêng và đều đáp ứng được yêu cầu về kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường phù hợp nhất vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài chính, thời gian, địa điểm, chất lượng giáo dục, môi trường học tập và làm việc,…

Nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các trường để có thể lựa chọn được trường phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố khác như mức học phí, thời gian học, cơ hội thực tập và rèn luyện kỹ năng,…

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại TP.HCM. Chúc bạn tìm được trường phù hợp và thành công trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp của mình!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).