Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Mỹ Tho Hệ Vừa Học Vừa Làm

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI MỸ THO TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

Trong những năm gần đây, chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho đã trở nên phổ biến và được rất nhiều sinh viên quan tâm. Nhưng tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Nhu cầu về giáo viên mầm non ngày càng tăng

Trong những năm qua, nhu cầu về giáo viên mầm non tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp và có năng lực giảng dạy, bạn cần có trình độ đào tạo cao hơn. Chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho cung cấp cho sinh viên trình độ đào tạo cao và các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp.

1. Giá cả hợp lý

So với việc theo học các trường đại học tại các thành phố lớn, giá cả của chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho khá hợp lý. Điều này thuận tiện cho sinh viên có điều kiện tài chính hạn chế.

1. Đào tạo chất lượng

Chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tế cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp. Đào tạo chất lượng cùng với các chương trình thực tập giúp sinh viên có thể tự tin và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

1. Cơ hội việc làm tốt

Với trình độ đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Thị trường lao động cần đến nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này, vì vậy cơ hội việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho là rất lớn.

1. Tính linh hoạt và tiện lợi

Chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên về tính linh hoạt và tiện lợi. Sinh viên có thể chọn học tập theo lịch trình phù hợp với thời gian của mình, điều này thuận tiện cho những sinh viên đang làm việc hoặc có những hoạt động khác.

1. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ở khu vực Miền Tây

Chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ở khu vực Miền Tây có thể tiếp cận với trình độ đào tạo cao và các kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Điều này là rất quan trọng để giúp các bạn sinh viên từ khu vực này có thể cải thiện trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

1. Địa chỉ đào tạo uy tín

Chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho được đào tạo bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo chất lượng đào tạo và tạo niềm tin cho sinh viên khi tham gia chương trình.

Trên đây là một số lý do tại sao chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Mỹ Tho đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình, hãy liên hệ với các trường đại học uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển:

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
    • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
    • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
    • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
    • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
    • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
    • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
    • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).