Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại An Giang – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI AN GIANG

Tuyển sinh liên thông đại học là một trong những hình thức giáo dục phổ thông hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, nhằm giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế – xã hội hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về tuyển sinh liên thông đại học, đặc biệt là tuyển sinh văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang.

I. Tổng quan về tuyển sinh liên thông đại học

Tuyển sinh liên thông đại học là hình thức tuyển sinh dành cho các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và muốn tiếp tục học lên đại học. Với hình thức này, các bạn sẽ được miễn học những môn đã học ở trung cấp, cao đẳng và chỉ cần học những môn chuyên ngành của đại học.

Để được tuyển sinh liên thông đại học, các bạn cần đáp ứng những yêu cầu chung như sau:

• Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.
  • Có bằng tốt nghiệp cùng chuyên ngành hoặc chuyên ngành tương đương với chuyên ngành mà bạn đăng ký học tại đại học.
  • Điểm trung bình chung của các môn học ở trung cấp, cao đẳng đạt từ 6,5 trở lên.
  • Không có môn nào bị điểm 0.

II. Tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang

1. Giới thiệu về trường Đại học An Giang

Trường Đại học An Giang là trường đại học công lập thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ chuyên môn.

1. Về ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học An Giang

Ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học An Giang là một trong những ngành đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học An Giang đang tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh văn bằng 2, với mục tiêu đào tạo những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ Anh.

1. Thông tin về tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang

• Đối tượng tuyển sinh: Các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh hoặc chuyên ngành tương đương.
  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh dựa trên kết quả học tập ở trung cấp, cao đẳng và kết quả thi đánh giá năng lực tiếng Anh.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm (4 học kỳ).
  • Các môn học chính: Ngữ âm, ngữ pháp, viết văn, đọc hiểu, nói, nghe, dịch thuật, phát âm tiếng Anh, văn học Anh, văn hóa Anh, lịch sử Anh, văn hóa xã hội Anh.
  1. Lợi ích khi học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang

• Được học chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng trong ngành ngôn ngữ Anh.
  • Có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, với nhu cầu tuyển dụng ngành ngôn ngữ Anh ngày càng cao.
  • Được học trong môi trường chuyên nghiệp, được trang bị các kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai.
  • Cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, phương pháp học tập hiện đại.

III. Cách đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang

Để đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học An Giang, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Tìm hiểu thông tin về tuyển sinh trên trang web của trường hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh để được tư vấn.
  • Bước 2: Đăng ký dự tuyển trực tuyến trên trang web của trường hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh.
    • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, bảng điểm, giấy chứng nhận ngoại ngữ (nếu có), các giấy tờ tùy theo yêu cầu của trường.
    • Bước 4: Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh (nếu có yêu cầu).
    • Bước 5: Chờ kết quả trúng tuyển từ trường.

IV. Tổng kết

Tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng muốn nâng cao trình độ chuyên môn và có cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành ngôn ngữ Anh. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường Đại học An Giang sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu và phương pháp học tập hiện đại nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về tuyển sinh liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại An Giang.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển