Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Pleiku Hệ Vừa Học Vừa Làm

10 LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG BẠN DỰ ĐỊNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI PLEIKU

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Pleiku là một lựa chọn phổ biến đối với những bạn trẻ đang quan tâm đến lĩnh vực giáo dục mầm non. Tuy nhiên, việc học tập trong chương trình này cũng đòi hỏi sự nỗ lực và chăm chỉ của các bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 lời khuyên cho những bạn dự định tham gia chương trình đào tạo này.

1. Nghiên cứu kỹ về chương trình đào tạo

Trước khi quyết định tham gia chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Pleiku, hãy nghiên cứu kỹ về chương trình đào tạo, cấu trúc học phí, các môn học và hoạt động thực tập để đảm bảo rằng đây là lựa chọn phù hợp với mục tiêu của bạn.

1. Lên kế hoạch học tập

Học tập trong chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Pleiku đòi hỏi sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn. Hãy lên kế hoạch học tập hợp lý để có thể hoàn thành tốt các môn học trong chương trình.

1. Tìm hiểu các phương pháp học tập hiệu quả

Để học tập hiệu quả, bạn cần tìm hiểu các phương pháp học tập hiệu quả, từ việc lập kế hoạch học tập, đọc sách, tìm hiểu trên internet cho đến việc tham gia các lớp học trực tuyến.

1. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, ca hát, múa, văn nghệ, du lịch… giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập căng thẳng và tăng khả năng vui chơi, tương tác và giao lưu với các bạn cùng khóa.

1. Tìm kiếm thông tin và tài nguyên học tập trực tuyến

Trong thời đại số hóa, tài nguyên học tập trực tuyến rất phong phú và đa dạng. Hãy tìm kiếm thông tin và tài nguyên học tập trực tuyến để bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình.

1. Tham gia các hoạt động thực tế

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Pleiku cũng cung cấp các hoạt động thực tế để giúp bạn có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế. Hãy chủ động tham gia các hoạt động này để nâng cao kinh nghiệm và tăng khả năng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

1. Tạo ra một mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp

Hãy tạo ra một mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp để hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp sau này.

1. Hãy tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức học tập

Tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức học tập giúp bạn tăng cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng khả năng xây dựng mối quan hệ trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

1. Học hỏi từ những giáo viên và giảng viên chuyên nghiệp

Học hỏi từ những giáo viên và giảng viên chuyên nghiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực giáo dục mầm non và nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình.

1. Luôn đặt mục tiêu và nỗ lực hoàn thành chúng

Cuối cùng, hãy luôn đặt mục tiêu và nỗ lực hoàn thành chúng. Đây là cách để bạn đạt được những gì mình muốn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Tổng kết

Đó là 10 lời khuyên cho những bạn dự định tham gia chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Pleiku. Hãy áp dụng chúng vào quá trình học tập để đạt được những kết quả tốt nhất và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển:

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
    • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
    • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
    • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
    • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
    • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
    • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
    • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).