Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Vị Thanh Hệ Vừa Học Vừa Làm

7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI VỊ THANH

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Vị Thanh được xem là một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích lĩnh vực giáo dục mầm non. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia chương trình này, hãy cẩn thận và chú ý đến các điều sau đây để đảm bảo sự thành công của mình.

 1. Tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo

Trước khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Vị Thanh, hãy tìm hiểu kỹ về chương trình này, cấu trúc học phí, các môn học và hoạt động thực tập để đảm bảo rằng đây là lựa chọn phù hợp với mục tiêu của bạn.

 1. Điều kiện tiếp nhận vào chương trình

Trước khi đăng ký tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng các điều kiện tiếp nhận vào chương trình, bao gồm điểm thi đại học hoặc cao đẳng, chứng chỉ tiếng Anh, các giấy tờ liên quan khác.

 1. Lên kế hoạch học tập

Học tập trong chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Vị Thanh đòi hỏi sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn. Hãy lên kế hoạch học tập hợp lý để có thể hoàn thành tốt các môn học trong chương trình.

 1. Tìm hiểu các phương pháp học tập hiệu quả

Để học tập hiệu quả, bạn cần tìm hiểu các phương pháp học tập hiệu quả, từ việc lập kế hoạch học tập, đọc sách, tìm hiểu trên internet cho đến việc tham gia các lớp học trực tuyến.

 1. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa

Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như thể thao, ca hát, múa, văn nghệ, du lịch… giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập căng thẳng và tăng khả năng vui chơi, tương tác và giao lưu với các bạn cùng khóa.

 1. Tạo ra một mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp

Hãy tạo ra một mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp để hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp sau này. Bạn có thể tìm kiếm những người cùng chung sở thích và mục tiêu để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin.

 1. Đặt mục tiêu và nỗ lực hoàn thành chúng

Cuối cùng, hãy luôn đặt mục tiêu và nỗ lực hoàn thành chúng. Đây là cách để bạn đạt được những gì mình muốn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực giáo dục mầm non để có thể đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo của thị trường.

Tổng kết

Đó là 7 điều cần biết khi muốn tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Vị Thanh. Nếu bạn muốn tham gia chương trình này, hãy áp dụng những lời khuyên trên để đạt được kết quả tốt nhất và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Chúc bạn thành công!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).