Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Long Xuyên Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHU CẦU HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI LONG XUYÊN

Trong thời đại ngày nay, việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều rất quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, nhiều bạn trẻ đã quan tâm đến chương trình học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về nhu cầu học chương trình này.

 1. Nhu cầu của thị trường lao động

Hiện nay, lĩnh vực giáo dục mầm non đang được đẩy mạnh phát triển, đặc biệt là trong bối cảnh dân số ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu về giáo viên mầm non cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, để trở thành giáo viên mầm non, không chỉ đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy mà còn yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên đang rất cao.

 1. Cơ hội phát triển sự nghiệp

Việc học chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn, có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Ngoài ra, các giáo viên có trình độ cao thường được trả lương cao hơn và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Do đó, việc học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên là cơ hội tốt để các bạn trẻ nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp.

 1. Thời gian đào tạo và chương trình học

Thời gian đào tạo của chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên là từ 2-3 năm. Chương trình học bao gồm các môn học chuyên ngành như Phát triển tâm lý trẻ, Phương pháp giáo dục mầm non, Kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học mầm non, Nghiên cứu khoa học và đồ án tốt nghiệp. Ngoài ra, chương trình còn có những môn học bổ trợ như Kỹ năng mềm, Tin học văn phòng, Tiếng Anh, giúp người học có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể phát triển sự nghiệp sau này.

 1. Lợi ích khi học tại Long Xuyên

Tại Long Xuyên, có nhiều trường đại học, cao đẳng đang mở rộng chương trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Các cơ sở đào tạo còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài ra, các trường đại học, cao đẳng tại Long Xuyên còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thảo, buổi tư vấn, thực tập, giúp người học có cơ hội trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, tạo sự tự tin và định hướng cho sự nghiệp sau này.

 1. Các bước đăng ký tuyển sinh

Để đăng ký tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết như: bằng tốt nghiệp Trung cấp, giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu, sổ hộ tịch… Sau đó, đăng ký trực tuyến trên trang web của trường hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở đào tạo để nộp hồ sơ và đăng ký tuyển sinh.

 1. Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên. Nhu cầu của thị trường lao động, cơ hội phát triển sự nghiệp, thời gian đào tạo và chương trình học, lợi ích khi học tại Long Xuyên, các bước đăng ký tuyển sinh là những thông tin cần thiết giúp các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan về nhu cầu học chương trình này. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo cũng rất quan trọng để đạt được mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên, hãy cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ về các thông tin liên quan để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả. Việc nâng cao trình độ chuyên môn là rất quan trọng để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non, và chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Long Xuyên là một trong những cơ hội tốt để đạt được mục tiêu này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).