Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Vĩnh Long Hệ Vừa Học Vừa Làm

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI VĨNH LONG

Trong bối cảnh giáo dục mầm non đang được đẩy mạnh phát triển, nhiều bạn trẻ đã quan tâm đến chương trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về chương trình tuyển sinh này.

 1. Điều kiện tuyển sinh

Để đăng ký tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp Trung cấp Ngành giáo dục mầm non hoặc có bằng Trung cấp hoặc tương đương.
 • Điểm trung bình cộng của các môn học trong bằng tốt nghiệp đạt từ 5,0 trở lên.
 • Hoặc là tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác hoặc trình độ tương đương.
 1. Thời gian đào tạo và chương trình học

Thời gian đào tạo của chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long là từ 2-3 năm. Chương trình học bao gồm các môn học chuyên ngành như Phát triển tâm lý trẻ, Phương pháp giáo dục mầm non, Kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học mầm non, Nghiên cứu khoa học và đồ án tốt nghiệp.

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long, thí sinh có thể trở thành những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc tốt và được đánh giá cao hơn. Những giáo viên có trình độ cao hơn thường có cơ hội được trả lương cao hơn, điều này giúp người học có cơ hội nâng cao thu nhập của mình. Ngoài ra, ngành giáo dục mầm non hiện nay đang rất cần những giáo viên có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu của công tác giáo dục mầm non, do đó cơ hội việc làm của người học sau khi tốt nghiệp cũng rất lớn.

 1. Lợi ích khi học tại Vĩnh Long

Hiện nay, tại Vĩnh Long, có nhiều trường đại học, cao đẳng đang mở rộng chương trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Các cơ sở đào tạo còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài ra, các trường đại học, cao đẳng tại Vĩnh Long còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thảo, buổi tư vấn, thực tập, giúp người học có cơ hội trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, tạo sự tự tin và định hướng cho sự nghiệp sau này.

 1. Các bước đăng ký tuyển sinh

Để đăng ký tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết như: bằng tốt nghiệp Trung cấp, giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu, sổ hộ tịch… Sau đó, đăng ký trực tuyến trên trang web của trường hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở đào tạo để nộp hồ sơ và đăng ký tuyển sinh.

 1. Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long. Điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo, chương trình học, cơ hội việc làm, lợi ích khi học tại Vĩnh Long và các bước đăng ký tuyển sinh là những thông tin cần thiết giúp các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan về chương trình này. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo cũng rất quan trọng để đạt được mục tiêu học tập và

phát triển sự nghiệp trong tương lai. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn trường đại học, cao đẳng để đăng ký tuyển sinh, các bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông tin liên quan đến chương trình học, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 ngành giáo dục mầm non tại Vĩnh Long là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, có cơ hội nâng cao thu nhập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, các bạn cần chuẩn bị kỹ càng, lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).