Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Buôn Ma Thuột Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHU CẦU HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI BUÔN MA THUỘT

Nhu cầu học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Việc học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như tăng cường kiến thức, kinh nghiệm làm việc là điều cần thiết đối với các giáo viên và những người đang muốn trở thành giáo viên tiểu học.

  1. Tầm quan trọng của việc liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột

Tại Buôn Ma Thuột, nhu cầu học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học ngày càng tăng cao. Điều này bắt nguồn từ nhu cầu cần thiết của ngành giáo dục tiểu học hiện nay. Các giáo viên cần phải cập nhật kiến thức mới nhất, phát triển kỹ năng chuyên môn và nâng cao kinh nghiệm trong công việc. Đồng thời, việc có được văn bằng 2 cũng sẽ giúp họ có cơ hội tốt hơn trong việc xin việc làm và thăng tiến trong công việc.

  1. Lợi ích của việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột

Việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các giáo viên và những người muốn trở thành giáo viên. Sau đây là những lợi ích chính của việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột:

  • Nâng cao kiến thức chuyên môn: Học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột sẽ giúp các giáo viên nâng cao kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các trường học.
  • Cập nhật kiến thức mới nhất: Ngành giáo dục tiểu học liên tục thay đổi và phát triển, do đó, việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 sẽ giúp các giáo viên cập nhật kiến thức mới nhất và tiếp cận với các xu hướng mới nhất trong ngành.
   • Tăng cường kỹ năng: Việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột cũng sẽ giúp các giáo viên tăng cường kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, cũng như rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo.
   • Tạo cơ hội thăng tiến trong công việc: Với văn bằng 2, các giáo viên sẽ có cơ hội tốt hơn trong việc xin việc làm và thăng tiến trong công việc, do có trình độ chuyên môn cao hơn và kinh nghiệm làm việc đa dạng.
   • Mở rộng mạng lưới kết nối: Học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột cũng giúp các giáo viên mở rộng mạng lưới kết nối, giao lưu với các giáo viên khác và có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm.
   1. Các trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột

   Hiện nay, có nhiều trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột. Sau đây là một số trường đào tạo đáng chú ý:

   • Trường Đại học Đà Lạt – Cơ sở Buôn Ma Thuột: Đây là trường đào tạo có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột.
   • Trường Cao đẳng Sư phạm và Công nghệ Đắk Lắk: Trường đào tạo này cũng đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột.
   • Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Nguyên: Trường đào tạo này cũng là mộtlựa chọn tốt cho các bạn muốn học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột.
    1. Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột

    Khi lựa chọn trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột, bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau:

    • Uy tín và chất lượng của trường: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn trường đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột. Bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng của trường đào tạo trước khi quyết định nhập học.
    • Chương trình đào tạo: Bạn nên xem xét chương trình đào tạo của trường, đảm bảo rằng nó đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.
    • Cơ sở vật chất và thiết bị: Đây là yếu tố quan trọng để hỗ trợ cho quá trình học tập của bạn. Bạn nên xem xét cơ sở vật chất và thiết bị của trường đào tạo trước khi quyết định nhập học.
    • Học phí và chi phí sinh hoạt: Bạn nên xem xét kỹ về học phí và chi phí sinh hoạt tại Buôn Ma Thuột trước khi quyết định nhập học. Bạn nên đảm bảo rằng mình có đủ kinh phí để duy trì cuộc sống và học tập trong thời gian học tập.
    1. Kết luận

    Việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột là một lựa chọn tốt cho các giáo viên và những người muốn trở thành giáo viên. Việc này giúp các giáo viên nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất, tăng cường kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc và mở rộng mạng lưới kết nối. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến những yếu tố quan trọng như uy tín và chất lượng của trường, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và thiết bị, học phí và chi phí sinh hoạt trước khi quyết định nhập học. Chỉ khi đáp ứng được những yếu tố này, bạn mới có thể học tập tốt và đạt được mục tiêu học tập của mình.

    Việc học liên thông đại học và đạt được văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Buôn Ma Thuột đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn và giúp bạn phát triển sự nghiệp giáo viên của mình. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về các trường đào tạo, xem xét kỹ những yếu tố quan trọng và chuẩn bị tốt để bước vào cuộc học tập mới. Chúc bạn thành công!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).