Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Phan Thiết Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHU CẦU HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI PHAN THIẾT

Trong những năm gần đây, nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết ngày càng tăng cao. Việc đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của sinh viên và giúp tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ trong việc tiếp cận với ngành nghề và phát triển sự nghiệp sau này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết.

  1. Lợi ích của học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học

Học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc học lại từ đầu. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành những giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu về thực tế giảng dạy và rèn luyện kỹ năng giảng dạy thông qua thực tập tại các trường tiểu học.

  1. Tình hình nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết

Tại Phan Thiết, nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học đang tăng cao. Điều này được chứng minh bằng sự gia tăng số lượng các trường đại học và các trung tâm đào tạo với chương trình liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học. Nhu cầu này cũng đến từ sự phát triển của nền kinh tế và yêu cầu ngày càng cao về nhân lực trong lĩnh vực giáo dục tại Phan Thiết.

  1. Các trường đại học có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết

Hiện nay, tại Phan Thiết, có rất nhiều trường đại học có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học như Trường Đại học Sư phạm Nha Trang, Trường Đại học Tây Đô, Trường Đại học Hồng Bàng, Trường Đại học Cần Thơ,… Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các trường đại học này cam kết đem đến cho sinh viên chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả.

  1. Quy trình tuyển sinh và đăng ký

Để đăng ký học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện đầu vào của từng trường. Thông thường, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng trung cấp, cao đẳng liên quan đến ngành giáo dục tiểu học và trình độ tiếng Anh tương đương với TOEIC 450 trở lên.

Sau khi đáp ứng các điều kiện đầu vào, sinh viên cần đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên trang web của từng trường và nộp hồ sơ tại địa chỉ được chỉ định. Trường sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và thông báo kết quả qua email hoặc điện thoại.

  1. Kết luận

Học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết là một chương trình đào tạo tốt và có uy tín. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành những giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Với quy trình tuyển sinh đơn giản và dễ dàng, sinh viên có thể dễ dàng đăng ký và tham gia chương trình đào tạo này. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Phan Thiết, hãy cân nhắc và tìm hiểu thông tin chi tiết trên trang web của từng trường. Chúc bạn thành công!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).