Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Ninh Thuận Hệ Vừa Học Vừa Làm

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI NINH THUẬN

Ngành giáo dục tiểu học đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục trẻ em từ 6 đến 11 tuổi. Để trở thành giáo viên tiểu học, bạn cần có trình độ đại học hoặc cao hơn trong ngành giáo dục. Tại Ninh Thuận, các trường đại học và cao đẳng hiện nay đang mở các chương trình học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các chương trình học này tại Ninh Thuận.

  1. Học liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học tại Ninh Thuận

Học liên thông đại học là chương trình học đặc biệt dành cho những người đã tốt nghiệp cấp trung học phổ thông hoặc có bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng. Chương trình này cho phép các bạn tiếp tục học tập và đào tạo tại trường đại học một ngành học mới mà không cần phải học lại những môn học cơ bản đã học ở trình độ trước đó.

Tại Ninh Thuận, các trường đại học như Đại học Nha Trang, Đại học Quy Nhơn, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Pedagogy Huế, … đang mở các chương trình học liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học. Thời gian đào tạo cho chương trình này là khoảng 2 – 3 năm, tùy vào từng trường và từng chương trình đào tạo cụ thể. Ngoài ra, các trường còn cung cấp các học phí hợp lý và cơ hội thực tập tại các trường tiểu học để giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tiễn và phát triển kỹ năng chuyên môn.

  1. Văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Ninh Thuận

Ngoài chương trình học liên thông đại học, các trường đại học và cao đẳng tại Ninh Thuận cũng đang mở chương trình văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học. Chương trình này dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng nhưng không học ngành giáo dục tiểu học. Chương trình đào tạo sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp.

Các trường đại học và cao đẳng tại Ninh Thuận như Trường Đại học Ninh Thuận, Trường Cao đẳng Ninh Thuận, … đang mở các chương trình văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học. Thời gian đào tạo cho chương trình này là khoảng 2 – 3 năm, tùy vào từng trường và từng chương trình đào tạo cụ thể. Ngoài ra, các trường còn cung cấp các học phí hợp lý và cơ hội thực tập tại các trường tiểu học để giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tiễn và phát triển kỹ năng chuyên môn.

  1. Lợi ích của học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Ninh Thuận

Tham gia các chương trình học liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học tại Ninh Thuận mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Đầu tiên, sinh viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên môn trong ngành giáo dục tiểu học, giúp các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng để trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tham gia các chương trình này cũng giúp các sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tiễn và phát triển kỹ năng thực tế. Các trường hợp tác với các trường tiểu học để cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm giảng dạy thực tế, giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc và phát triển kỹ năng giảng dạy.

Tóm lại, học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, và trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Tại Ninh Thuận, các trường đại học và cao đẳng đang mở các chương trình học này với thời gian đào tạo và học phí phù hợp, cùng với cơ hội thực tập tại các trường tiểu học để giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực tế và hiểu rõ hơn về công việc giáo viên tiểu học.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc trở thành giáo viên tiểu học tại Ninh Thuận, hãy tìm hiểu kỹ về các chương trình học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học tại các trường đại học và cao đẳng. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tốt trình độ và kỹ năng chuyên môn của mình, và tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng và các chính sách hỗ trợ của cơ quan quản lý giáo dục để có thể đáp ứng được yêu cầu và phát triển sự nghiệp giáo viên của mình.

Tổng kết

Học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học là một cơ hội tuyệt vời để trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp tại Ninh Thuận. Với các chương trình học phù hợp và cơ hội thực tập tại các trường tiểu học, các sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế để trở thành giáo viên tiểu học chất lượng và đóng góp cho sự phát triển giáo dục tại địa phương.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).