Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Phú Yên Hệ Vừa Học Vừa Làm

GIÁ TRỊ CỦA VĂN BẰNG SAU KHÓA HỌC LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Khóa học liên thông và văn bằng 2 đại học là những chương trình đào tạo quan trọng để giúp các sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, nhưng không có bằng cấp trong ngành giáo dục tiểu học có thể trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Tại Phú Yên, các trường đại học và cao đẳng hiện nay đang mở các chương trình học liên thông và văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về giá trị của các chương trình học này tại Phú Yên.

  1. Nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Tham gia các chương trình học liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học tại Phú Yên giúp các sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Các chương trình này cung cấp các kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong ngành giáo dục tiểu học, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình giảng dạy và phát triển kỹ năng giảng dạy. Bên cạnh đó, các sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng liên quan đến việc quản lý lớp học, xây dựng mối quan hệ với học sinh và phụ huynh, và giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình giảng dạy.

  1. Nâng cao cơ hội việc làm

Văn bằng sau khóa học liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học tại Phú Yên giúp các sinh viên tăng cơ hội tìm việc làm trong ngành giáo dục tiểu học. Với văn bằng này, các sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của các trường tiểu học trong việc tuyển dụng giáo viên tiểu học. Và đặc biệt, các trường hợp tác giữa các trường đại học và cao đẳng với các trường tiểu học cũng tạo ra nhiều cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 đại học để tiếp cận với các vị trí giáo viên tiểu học trong các trường tiểu học tại Phú Yên.

  1. Nâng cao thu nhập

Với một văn bằng chính thức, các giáo viên tiểu học có thể đào tạo và phát triển bản thân để nâng cao thu nhập của mình. Các vị trí lãnh đạo hoặc giảng dạy chuyên môn có thể tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập cao hơn cho các giáo viên tiểu học tại Phú Yên.

  1. Cơ hội phát triển sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông hoặc văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học tại Phú Yên, các sinh viên có thể phát triển sự nghiệp của mình ở nhiều hướng khác nhau. Ngoài việc trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp tại các trường tiểu học, các sinh viên còn có thể trở thành giảng viên, nhà nghiên cứu hoặc chuyên viên tư vấn giáo dục. Các vị trí này đều yêu cầu kiến thức chuyên môn về giáo dục tiểu học và kỹ năng giảng dạy, điều mà các sinh viên đã học được qua các chương trình học liên thông hoặc văn bằng 2 đại học.

  1. Đóng góp cho sự phát triển giáo dục

Cuối cùng, với văn bằng sau khóa học liên thông hoặc văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học tại Phú Yên, các giáo viên tiểu học có thể đóng góp cho sự phát triển giáo dục của địa phương. Bằng cách giúp các học sinh tiểu học phát triển các kỹ năng cần thiết và trở thành những người dân có ích cho xã hội, các giáo viên tiểu học có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững của địa phương và cả nước.

Tổng kết

Tóm lại, học liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học tại Phú Yên mang lại nhiều giá trị cho các sinh viên. Các sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên mônvà kỹ năng giảng dạy cần thiết để trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Ngoài ra, văn bằng này cũng giúp các sinh viên tăng cơ hội tìm việc làm và nâng cao thu nhập của mình. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, các giáo viên tiểu học có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và đóng góp cho sự phát triển giáo dục của địa phương. Nếu bạn đang quan tâm đến việc trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp tại Phú Yên, hãy tìm hiểu kỹ về các chương trình học liên thông và văn bằng 2 đại học tại các trường đại học và cao đẳng. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị tốt trình độ và kỹ năng chuyên môn của mình, và tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng và các chính sách hỗ trợ của cơ quan quản lý giáo dục để có thể đáp ứng được yêu cầu và phát triển sự nghiệp giáo viên của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).