Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Thủ Dầu Một Hệ Vừa Học Vừa Làm

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Thủ Dầu Một, Bình Dương đang trở thành vấn đề được quan tâm bởi nhiều sinh viên. Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các trường học và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động, các tân cử nhân giáo dục tiểu học cần phải biết cách tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  1. Tìm hiểu về thị trường lao động

Trước khi bắt đầu tìm kiếm việc làm, sinh viên cần phải tìm hiểu thị trường lao động trong ngành giáo dục tiểu học tại Bình Dương. Việc này giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về nhu cầu tuyển dụng của các trường học, các yêu cầu và mức lương trung bình của ngành. Để tìm hiểu về thị trường lao động, sinh viên có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web tuyển dụng hoặc tìm hiểu trực tiếp tại các trường học.

  1. Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm

Để có cơ hội tốt trong tuyển dụng, sinh viên cần phải phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Có nhiều cách để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, chẳng hạn như tham gia các hoạt động tình nguyện, thực tập tại các trường học hoặc tham gia các khóa đào tạo. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc làm trong ngành giáo dục tiểu học.

  1. Tìm kiếm cơ hội việc làm

Sau khi đã tìm hiểu về thị trường lao động và phát triển kỹ năng, sinh viên cần bắt đầu tìm kiếm cơ hội việc làm. Có nhiều cách để tìm kiếm việc làm trong ngành giáo dục tiểu học tại Bình Dương, chẳng hạn như:

  • Tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các trang web tuyển dụng: Hiện nay có rất nhiều trang web tuyển dụng như Timviecnhanh.com, Vietnamworks.com, Jobstreet.com.vn, Careerlink.vn,…v.v. Các trang web này cung cấp thông tin tuyển dụng của các trường học tại Bình Dương và cho phép người tìm việc đăng ký tìm việc.
  • Liên hệ trực tiếp với các trường học: Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với các trường học tại Bình Dương và hỏi về thông tin tuyển dụng, yêu cầu và quy trình tuyển dụng. Đây là cách tìm việc khá hiệu quả, giúp sinh viên tiếp cận với những cơ hội việc làm trực tiếp từ các trường học.
  • Kết nối và tìm việc thông qua mạng xã hội: Hiện nay, mạng xã hội đã trở thành một công cụ hữu ích để tìm kiếm việc làm. Sinh viên có thể tham gia vào các nhóm tìm việc trên Facebook, LinkedIn, Zalo… để kết nối với những người có liên quan đến ngành giáo dục và tìm kiếm cơ hội việc làm.
  1. Phát triển sự nghiệp sau khi tìm được việc làm

Sau khi tìm được việc làm, sinh viên cần phát triển sự nghiệp của mình. Để phát triển sự nghiệp trong ngành giáo dục tiểu học, sinh viên có thể thực hiện các hoạt động sau:

  • Học thêm các khóa đào tạo: Để nâng cao trình độ và phát triển kỹ năng, sinh viên có thể tham gia vào các khóa đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn trong ngành giáo dục.
  • Tham gia các hoạt động nghiên cứu: Tham gia các hoạt động nghiên cứu, hội thảo, đào tạo sẽ giúp cho sinh viên cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục tiểu học.
  • Xây dựng mối quan hệ: Xây dựng mối quan hệ với các giáo viên, nhà quản lý và chuyên gia trong ngành giáo dục tiểu học là rất quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp. Nhờ mối quan hệ này, sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ trong việc xây dựng sự nghiệp của mình.
   • Tham gia các tổ chức chuyên nghiệp: Tham gia vào các tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội Giáo viên Việt Nam, Hội Giáo viên Tiểu học Bình Dương, giúp cho sinh viên mở rộng mối quan hệ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những người trong cùng lĩnh vực.
   1. Lời kết

   Trên đây là những cách giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tuy nhiên, để thành công trong sự nghiệp, sinh viên cần có sự nỗ lực, kiên trì và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong ngành giáo dục tiểu học tại Bình Dương.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).