Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Quy Nhơn Hệ Vừa Học Vừa Làm

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI QUY NHƠN

Tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn đang là vấn đề được nhiều sinh viên quan tâm. Với nhu cầu ngày càng cao của các trường học và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động, tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn đang trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều sinh viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn.

1. Điều kiện tham gia tuyển sinh

Để tham gia tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành giáo dục tiểu học.
    • Đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu là B1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
    • Ngoài ra, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu khác về sức khỏe, hành vi, pháp lý,…
    1. Quy trình tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn gồm những bước sau:

• Đăng ký dự thi: Sinh viên đăng ký dự thi trực tiếp tại trường hoặc qua các hình thức đăng ký trực tuyến trên trang web của trường.
    • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực: Sau khi đăng ký dự thi, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi đánh giá năng lực, bao gồm các môn Toán, Văn và Tiếng Anh.
    • Phỏng vấn tuyển sinh: Sinh viên đạt điểm đủ tiêu chuẩn trong kỳ thi đánh giá năng lực sẽ được tham gia phỏng vấn tuyển sinh. Quá trình phỏng vấn này giúp các giảng viên của trường đánh giá năng lực và kỹ năng của sinh viên.
    • Xét tuyển và công bố kết quả: Sau quá trình phỏng vấn, trường sẽ tiến hành xét tuyển và công bố kết quả. Sinh viên đạt điểm đủ tiêu chuẩn sẽ được nhận vào học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn.
      1. Lợi ích của tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học

Tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì phải học lại từ đầu ở trường đại học, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có thể tiếp tục học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.
      • Nâng cao trình độ và kỹ năng: Học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học giúp sinh viên nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục tiểu học.
      • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học, văn bằng 2 đại học, sinh viên có cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm việc làm trong ngành giáo dục tiểu học.
      1. Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy trình tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn. Để thành công trong quá trình tuyển sinh, sinh viên cần phải nắm vững các điều kiện tham gia và chuẩn bị tốt cho kỳ thi đánh giá năng lực và phỏng vấn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đang quan tâm đến tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Quy Nhơn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển:

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
    • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
    • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
    • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
    • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
    • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
    • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
    • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).