Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Trà Vinh Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHU CẦU HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI TRÀ VINH

Với mong muốn nâng cao trình độ, tạo điều kiện tốt hơn cho các bạn sinh viên, việc học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học là nhu cầu tất yếu của nhiều người. Tại Trà Vinh, chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học đã được triển khai và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Bài viết này sẽ giới thiệu về nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh.

  1. Nhu cầu học liên thông đại học

Nhu cầu học liên thông đại học ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Điều này là do nhiều người không có đủ điều kiện để học đại học từ đầu hoặc muốn tiết kiệm thời gian và chi phí. Học liên thông đại học cho phép các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có thể nhanh chóng tiếp cận với chương trình đào tạo đại học và đạt được bằng cấp cao hơn. Nhu cầu học liên thông đại học còn được thúc đẩy bởi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ cao và có kỹ năng chuyên môn tốt.

  1. Chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh

Chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh có thời gian đào tạo là 3 năm. Chương trình đào tạo này giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với các kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục tiểu học. Chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành như triết học, đại số tuyến tính, giáo dục thể chất, tiếng Anh, phương pháp dạy học tiểu học, địa lý giáo dục, lịch sử giáo dục, tâm lý học giáo dục và khoa học xã hội giáo dục. Ngoài ra, sinh viên còn phải tham gia thực tập tại các trường tiểu học để rèn luyện kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học.

  1. Điều kiện để tham gia đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh

Để tham gia chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ngành giáo dục hoặc các ngành liên quan.
  • Điểm trung bình chung trên bảng điểm tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đạt từ 6,5 trở lên.
  • Đủ điều kiện sức khỏe và tư cách pháp luật để tham gia đào tạo.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn phải đăng ký dự thi vào trường đại học Trà Vinh và đạt điểm đủ để được nhận vào chương trình đào tạo.

  1. Lợi ích của đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh

Đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc học đại học từ đầu.
  • Có cơ hội tham gia thực tập tại các trường tiểu học, giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và quản lý lớp học.
  • Tăng cơ hội tìm việc làm và có mức lương cao hơn so với các bạn sinh viên không có văn bằng 2 đại học.
  • Mở rộng kiến thức chuyên ngành và cơ hội học tập tiếp sau này.
  1. Kết luận

Với những thông tin trên, đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên muốn tiếp tục học đại học một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong chương trình đào tạo này, sinh viên cần phải có sự nỗ lực học tập, rèn luyện kỹ năng và tạo được sự chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, các bạn sinh viên cần nắm vững các quy định và điều kiện của chương trình đào tạo để chuẩn bị tốt cho việc đăng ký và học tập.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Trà Vinh, hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình đào tạo này để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động sau này. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo khác tại Trà Vinh để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).