Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Vĩnh Long Hệ Vừa Học Vừa Làm

TẠI SAO NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI VĨNH LONG

Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu nguồn nhân lực cao, việc học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học đang trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Tại Vĩnh Long, chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học đã được triển khai và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Bài viết này sẽ giới thiệu về lợi ích của việc học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Vĩnh Long.

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học cho phép các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có thể nhanh chóng tiếp cận với chương trình đào tạo đại học và đạt được bằng cấp cao hơn. Điều này giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc học đại học từ đầu. Với việc học liên thông, các bạn sinh viên có thể tập trung vào việc học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả hơn.

1. Cơ hội thực tập tại các trường tiểu học

Chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Vĩnh Long giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với các kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục tiểu học. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn bao gồm các hoạt động thực tế và thực tập tại các trường tiểu học. Điều này giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và quản lý lớp học.

1. Tăng cơ hội tìm việc làm và có mức lương cao hơn

Với việc có được văn bằng 2 đại học, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt hơn so với các bạn sinh viên chỉ tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng. Các doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng đang tìm kiếm những người có trình độ cao và có kỹ năng chuyên môn tốt. Việc có được văn bằng 2 đại học giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và có mức lương cao hơn.

1. Mở rộng kiến thức chuyên ngành và cơ hội học tập tiếp sau này

Chương trình đào tạo liên thông văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Vĩnh Long giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức chuyên ngành và có cơ hội học tập tiếp sau này. Với văn bằng 2 đại học, các bạn sinh viên có thể tiếp tục học lên các cấp học cao hơn hoặc tham gia các chương trình học tập tiếp sau này. Việc học tập tiếp sau này giúp các bạn sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn giúp các bạn tiếp cận với những kinh nghiệm và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

1. Kết luận

Với những lợi ích trên, việc học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Vĩnh Long là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ và có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn sau này. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong chương trình đào tạo này, các bạn sinh viên cần phải có sự nỗ lực học tập, rèn luyện kỹ năng và tạo được sự chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, các bạn sinh viên cần nắm vững các quy định và điều kiện của chương trình đào tạo để chuẩn bị tốt cho việc đăng ký và học tập.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển:

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
    • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
    • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
    • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
    • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
    • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
    • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
    • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).