Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Luật Tại Khánh Hòa Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ TỐT NGHIỆP ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT

Tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa là một trong những mục tiêu quan trọng của sinh viên. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, sinh viên cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết để tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa.

1. Hoàn thành đầy đủ các học phần

Để tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa, sinh viên cần hoàn thành đầy đủ các học phần trong khóa học. Các học phần này bao gồm cả các học phần chung và các học phần chuyên ngành. Sinh viên cần đạt điểm trung bình hoặc điểm đạt chuẩn trong các học phần để được tính là đã hoàn thành học phần đó.

1. Điểm trung bình chung cao

Điểm trung bình chung là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá khả năng của sinh viên trong quá trình học tập. Điểm trung bình chung của sinh viên phải đạt chuẩn trên 5.0 để được tính là đạt yêu cầu tốt nghiệp. Các sinh viên có điểm trung bình chung cao hơn sẽ được ưu tiên tuyển dụng trong các công việc liên quan đến ngành Luật.

1. Điểm số kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá khả năng của sinh viên trong ngành Luật. Điểm số kỳ thi tốt nghiệp của sinh viên phải đạt chuẩn để được cấp bằng tốt nghiệp. Các sinh viên có điểm số kỳ thi tốt nghiệp cao hơn sẽ được ưu tiên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

1. Hoàn thành đồ án tốt nghiệp

Đồ án tốt nghiệp là yêu cầu quan trọng để tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa. Sinh viên cần hoàn thành đồ án tốt nghiệp và đạt chuẩn để được tính là đạt yêu cầu tốt nghiệp. Đồ án tốt nghiệp giúp sinh viên thực hành các kỹ năng và kiến thức đã học trong suốt quá trình học tập. Việc hoàn thành đồ án tốt nghiệp còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, sáng tạo và lãnh đạo.

1. Tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện

Sinh viên cần tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện để nâng cao kỹ năng cá nhân, giải trí và xây dựng mối quan hệ với cộng đồng. Điều này cũng giúp sinh viên phát triển các kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề.

1. Có đạo đức và hành xử đúng mực

Đạo đức và hành xử đúng mực là một yếu tố quan trọng trong quá trình học tập và làm việc. Sinh viên cần tuân thủ các quy định, luật lệ và đạo đức của ngành Luật để đảm bảo tính công bằng, trung thực và đáng tin cậy trong các hoạt động liên quan đến ngành Luật.

1. Tiếp tục học tập và nghiên cứu

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cần tiếp tục học tập và nghiên cứu để phát triển các kỹ năng và kiến thức của mình. Việc tiếp tục học tập và nghiên cứu còn giúp sinh viên cập nhật các thay đổi và cải tiến trong lĩnh vực ngành Luật và đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động.

Kết luận

Tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa là một mục tiêu quan trọng của sinh viên. Để đạt được mục tiêu này, sinh viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản như hoàn thành đầy đủ các học phần, có điểm trung bình chung cao, đạt điểm số kỳ thi tốt nghiệp, hoàn thành đồ án tốt nghiệp và có đạo đức và hành xử đúng mực. Ngoài ra, sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện, tiếp tục học tập và nghiên cứu đểphát triển các kỹ năng và kiến thức của mình. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên sẽ có thể tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa và có nhiều cơ hội tốt trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, việc tốt nghiệp không chỉ là mục tiêu đầu tiên của sinh viên. Họ còn cần phải nỗ lực trong quá trình học tập để có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng và các khóa học cao hơn. Điều này cần sự cố gắng không ngừng nghỉ của sinh viên, sự hỗ trợ từ giáo viên và những người xung quanh để phát triển các kỹ năng và kiến thức của mình.

Kết thúc

Những tiêu chuẩn trên đây là những yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa. Tuy nhiên, việc tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là mục tiêu mà còn là bước đệm để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Sinh viên cần phải có năng lực và đạo đức để có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động và mang lại những đóng góp cho xã hội. Chỉ khi đạt được các tiêu chuẩn này, sinh viên mới có thể đạt được mục tiêu tốt nghiệp đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Khánh Hòa và thành công trong sự nghiệp của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển