Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Luật Tại TP. HCM Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA KỲ THI ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT

Tham gia kỳ thi đăng ký học liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM là bước đầu tiên để các ứng viên có thể tiếp cận với chương trình đào tạo này. Tuy nhiên, để có thể đăng ký và tham gia kỳ thi thành công, các ứng viên cần lưu ý một số điều sau đây.

1. Tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật

Trước khi đăng ký tham gia kỳ thi, các ứng viên cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật. Các ứng viên nên tìm hiểu về chương trình học, định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, các điều kiện đăng ký, học phí và các thủ tục liên quan. Điều này sẽ giúp các ứng viên đăng ký và tham gia kỳ thi một cách chính xác và đầy đủ thông tin.

1. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Các ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký tham gia kỳ thi. Các giấy tờ này bao gồm hồ sơ đăng ký, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, giấy chứng nhận sức khỏe, giấy tờ tùy thân, hình ảnh 3×4. Nếu các ứng viên thiếu bất kỳ giấy tờ nào, họ sẽ không được phép tham gia kỳ thi.

1. Chuẩn bị tâm lý và sức khỏe

Để đăng ký và tham gia kỳ thi thành công, các ứng viên cần có tâm lý và sức khỏe tốt. Điều này sẽ giúp các ứng viên tập trung và tự tin trong quá trình làm bài thi. Các ứng viên cần tránh căng thẳng, lo lắng, thời gian ngủ đủ và ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe tốt.

1. Làm quen với dạng đề thi

Trước khi tham gia kỳ thi, các ứng viên cần làm quen với dạng đề thi để có cái nhìn tổng quan về kỳ thi. Các ứng viên nên xem qua các đề thi của các năm trước đó, đọc kỹ các câu hỏi và đáp án để hiểu rõ các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Các ứng viên cũng nên tham gia các khóa học ôn luyện để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.

1. Tập trung và tự tin trong quá trình làm bài thi

Trong quá trình làm bài thi, các ứng viên cần phải tập trung và tự tin. Họ nên đọc kỹ đề thi, suy nghĩ trước khi trả lời câu hỏi và sử dụng thời gian một cách hợp lý. Các ứng viên cũng nên tránh sử dụng phương pháp nháp hoặc trả lời câu hỏi mà không suy nghĩ kỹ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình làm bài, các ứng viên cần bình tĩnh và liên hệ với giám thị để được hỗ trợ.

1. Đánh giá kết quả và chuẩn bị cho các bước tiếp theo

Sau khi hoàn thành kỳ thi, các ứng viên cần đánh giá kết quả và chuẩn bị cho các bước tiếp theo. Các ứng viên nên kiểm tra kết quả của mình trên trang web của trường đại học hoặc theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông. Nếu đạt kết quả tốt, các ứng viên sẽ tiếp tục thực hiện các bước đăng ký học tập. Nếu không đạt kết quả như mong đợi, các ứng viên có thể tham gia kỳ thi lại hoặc tìm các hướng giải quyết khác.

1. Kết luận

Đăng ký tham gia kỳ thi liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM là một bước quan trọng để các ứng viên tiếp cận với chương trình đào tạo này. Tuy nhiên, để đăng ký và tham gia kỳ thi thành công, các ứng viên cần lưu ý các điều trên. Điều này sẽ giúp các ứng viên có được kỳ thi thành công và tiếp cận được với chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật.

Trong quá trình đăng ký và tham gia kỳ thi liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM, các ứng viên cần chuẩn bị tốt về kiến thức và kỹ năng. Để đạt được điều này, các ứng viên cần tham gia các khóa học ôn luyện hoặc tìm kiếm các tài liệu học tập phù hợp. Họ cũng nên đánh giá lại mục tiêu và quyết tâm của mình để có được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, các ứng viên cũng cần chú ý đến các thủ tục liên quan đến đăng ký học tập sau khi đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Các ứng viên cần đăng ký học tập đúng thời gian, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và hoàn tất các thủ tục liên quan để được học tập đầy đủ các khóa học và đạt được bằng cấp liên thông, văn bằng 2 ngành Luật.

Cuối cùng, kỳ thi đăng ký học liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM là một cơ hội tốt để các ứng viên có thể tiếp cận với chương trình đào tạo liên thông này. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi, các ứng viên cần chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng và tâm lý. Họ cũng cần đánh giá kỹ mục tiêu và quyết tâm của mình để có được kết quả tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, các ứng viên cần tìm kiếm các hướng giải quyết khác hoặc tham gia kỳ thi lại. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực, các ứng viên sẽ có thể đạt được thành công trong kỳ thi và tiếp cận được với chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển