Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Luật Tại Long An Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

THỜI GIAN ĐÀO TẠO CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT LÀ BAO LÂU?

Chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tiếp tục học tập mà không muốn tốn quá nhiều thời gian. Vậy thời gian đào tạo của chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật là bao lâu tại Long An? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời gian đào tạo của chương trình này tại Long An.

 1. Thời gian đào tạo của chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An

Thời gian đào tạo của chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An là 2 năm. Để được nhận văn bằng 2, sinh viên phải hoàn thành các môn học và đạt được các yêu cầu của chương trình. Thời gian đào tạo này ngắn hơn nhiều so với thời gian đào tạo của chương trình văn bằng 1, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

 1. Lợi ích của chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An

Chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Thời gian đào tạo ngắn hơn giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học những kiến thức về pháp luật cơ bản và chuyên sâu để có thể hiểu và áp dụng vào thực tế. Điều này giúp cho sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động và có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Luật.

 1. Điều kiện để tham gia chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An

Để được tham gia chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Bên cạnh đó, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu về điểm số và tiêu chuẩn khác của trường đại học.

 1. Điều kiện để tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An

Để tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An, sinh viên cần hoàn thành các môn học và đạt được điểm số tối thiểu. Sinh viên cũng cần đáp ứng các yêu cầu khác của trường đại học để có thể nhận được văn bằng.

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Luật. Sinh viên có thể làm việc tại các công ty luật, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ hoặc trở thành một luật sư độc lập.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tiếp tục học tập để nâng cao trình độ và chuyên môn. Với chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An, sinh viên có thể tiếp tục học lên các bậc cao hơn trong hệ thống đào tạo tại trường đại học.

Kết luận

Thời gian đào tạo của chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An là 2 năm. Thời gian đào tạo ngắn hơn so với chương trình văn bằng 1 giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Long An mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp cho sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động và có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Luật.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển