Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Luật Tại Ninh Thuận Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

NHỮNG NƠI LÀM VIỆC PHÙ HỢP CHO NGƯỜI CÓ VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT?

Với việc hoàn thành chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào thị trường lao động và tìm kiếm công việc phù hợp với bằng cấp của mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công việc phù hợp không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là với những người mới tốt nghiệp.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các nơi làm việc phù hợp cho người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận.

 1. Văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư là một nơi làm việc phù hợp cho những người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận. Tại đây, sinh viên có thể trở thành một trợ lý luật sư hoặc một nhân viên nghiên cứu pháp lý. Sinh viên cũng có thể có cơ hội tiếp cận với những vụ án thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ các luật sư chuyên nghiệp.

 1. Cơ quan tư pháp

Các cơ quan tư pháp là nơi làm việc phù hợp cho những người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận. Tại đây, sinh viên có thể trở thành một nhân viên hành chính hoặc một nhân viên pháp lý. Sinh viên cũng có cơ hội tiếp cận với những vụ án thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên tư pháp.

 1. Các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cũng là nơi làm việc phù hợp cho những người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận. Tại đây, sinh viên có thể trở thành một nhân viên pháp lý hoặc một nhân viên tư vấn pháp lý. Sinh viên cũng có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia pháp lý và được tham gia vào quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp.

 1. Các công ty tư vấn luật

Các công ty tư vấn luật là một nơi làm việc phù hợp cho những người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận. Tại đây, sinh viên có thể trở thành một nhân viên tư vấn pháp lý hoặc một nhân viên nghiên cứu pháp lý. Sinh viên cũng có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia pháp lý và tham gia vào quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý cho các khách hàng của công ty.

 1. Các cơ quan chức năng

Các cơ quan chức năng như cục thuế, tòa án, công an, v.v. cũng là nơi làm việc phù hợp cho những người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận. Tại đây, sinh viên có thể trở thành một nhân viên pháp lý hoặc một nhân viên nghiên cứu pháp lý. Sinh viên cũng có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia pháp lý và tham gia vào quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến các cơ quan chức năng.

Kết luận

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với bằng cấp của mình. Văn phòng luật sư, các cơ quan tư pháp, các doanh nghiệp, các công ty tư vấn luật và các cơ quan chức năng là những nơi làm việc phù hợp cho những người có văn bằng 2 ngành Luật tại Ninh Thuận. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công việc phù hợp cũng cần sự nỗ lực, chăm chỉ và kiên trì của sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển