Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Luật Tại Phan Rang – Tháp Chàm Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

LỢI ÍCH VIỆC HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT ĐÀO TẠO TỪ XA

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc học tập từ xa đang trở thành xu hướng phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích của việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa.

I. Lợi ích của việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa

1. Tiết kiệm thời gian

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn không cần phải di chuyển đến trường, mà có thể học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu mà bạn muốn. Điều này giúp bạn có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình công việc và gia đình.

1. Tiết kiệm chi phí

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển, chi phí sinh hoạt và chi phí học tập. Bạn không cần phải thuê nhà trọ hoặc đi lại hàng ngày đến trường, mà có thể học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu mà bạn muốn.

1. Học tập linh hoạt

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa giúp bạn học tập linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể học tập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Điều này giúp bạn có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình công việc và gia đình.

1. Giảm stress

Việc học tập từ xa giúp bạn giảm stress khi không cần phải đi lại hàng ngày đến trường hoặc chịu áp lực về thời gian. Bạn có thể học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu mà bạn muốn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự do hơn.

1. Đào tạo chất lượng

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa cũng mang lại những lợi ích về chất lượng đào tạo. Nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo hiện nay đang cung cấp các chương trình đào tạo từ xa chất lượng cao với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và kiến thức mà mình sẽ nhận được.

1. Cập nhật kiến thức mới nhất

Việc học tập liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa còn giúp bạn cập nhật kiến thức mới nhất trong ngành Luật. Bạn có thể truy cập vào các nguồn tài liệu trực tuyến và các diễn đàn học tập để cập nhật kiến thức mới nhất, đồng thời tham gia vào các cuộc thảo luận với các giảng viên và sinh viên khác.

1. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa còn mang lại cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp. Với trình độ học tập cao và kiến thức chuyên môn sâu, bạn có thể tìm kiếm và nắm bắt các cơ hội việc làm tốt hơn trong ngành Luật.

II. Kết luận

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, học tập linh hoạt, giảm stress, đào tạo chất lượng, cập nhật kiến thức mới nhất và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc học tập liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Luật đào tạo từ xa, hãy tìm hiểu và lựa chọn trường phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công trên con đường phát triển nghề nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển