Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Luật Tại Tuy Hòa Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

TOP CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TỪ XA NGÀNH LUẬT UY TÍN

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học tập trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trường đào tạo từ xa ngành Luật uy tín tại Việt Nam.

1. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là trường đại học uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Luật. Trường đào tạo các chương trình đào tạo từ xa chất lượng cao như chương trình đào tạo văn bằng 2, chương trình liên thông đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau.

1. Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội cũng là một trong những trường đào tạo từ xa ngành Luật uy tín tại Việt Nam. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ xa với chất lượng đào tạo tốt và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

1. Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội cũng là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo từ xa ngành Luật uy tín tại Việt Nam. Trường đào tạo các chương trình với chất lượng đào tạo cao và giá cả phải chăng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

1. Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội cũng cung cấp các chương trình đào tạo từ xa ngành Luật. Trường có chất lượng đào tạo tốt và được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

1. Trường Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Đà Nẵng cũng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp chương trình đào tạo từ xa ngành Luật. Trường có đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên có thể học tập và phát triển

1. Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ xa ngành Luật với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

1. Trường Đại học Luật Hà Tĩnh

Trường Đại học Luật Hà Tĩnh cũng là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo từ xa ngành Luật uy tín tại Việt Nam. Trường đào tạo các chương trình với chất lượng đào tạo tốt và giá cả phải chăng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

1. Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo từ xa ngành Luật uy tín tại Việt Nam. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ xa với đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm.

II. Kết luận

Việc học tập trực tuyến ngành Luật từ xa đang trở thành một xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Trên đây là những trường đại học có chương trình đào tạo từ xa ngành Luật uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được trường phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để phát triển nghề nghiệp và nâng cao trình độ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển