Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Đồng Nai- Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

7 ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐỒNG NAI THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet, hình thức đào tạo từ xa đang ngày càng phổ biến hơn. Điều này cũng áp dụng cho chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Nai. Dưới đây là 7 ưu điểm của chương trình đào tạo từ xa này:

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Với hình thức đào tạo từ xa, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển tới trường. Bạn có thể học tập tại nhà, tại văn phòng hoặc bất cứ đâu có kết nối internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí phát sinh.

2. Linh hoạt về thời gian học tập:

Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Nai theo hình thức đào tạo từ xa, bạn có thể linh hoạt về thời gian học tập. Bạn có thể tự chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mình. Điều này giúp bạn có thể làm việc và học tập đồng thời mà không ảnh hưởng đến nhau.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Chương trình đào tạo từ xa thường có chi phí học tập thấp hơn so với hình thức đào tạo truyền thống. Bạn sẽ không phải trả chi phí cho ký túc xá, ăn uống và sinh hoạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

4. Tiếp cận nội dung học tập mới nhất:

Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Nai, bạn sẽ tiếp cận nội dung học tập mới nhất. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh.

5. Giáo viên có chuyên môn cao:

Giáo viên của chương trình đào tạo từ xa thường có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo để giảng dạy trong môi trường trực tuyến. Điều này giúp các bạn học tập được kiến thức chuyên sâu từ những giảng viên có kinh nghiệm.

6. Tương tác với giảng viên và sinh viên khác:

Mặc dù học tập từ xa, nhưng bạn vẫn có thể tương tác với giảng viên và các bạn sinh viên khác thông qua các nền tảng học tập trực tuyến. Bạn có thể trao đổi với giảng viên và các bạn sinh viên trong các phòng học trực tuyến hoặc qua email, điều này giúp bạn không cảm thấy cô đơn và có sự hỗ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình học tập.

7. Năng lực học tập tự động cao:

Khi tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Nai theo hình thức đào tạo từ xa, bạn sẽ phải tự quản lý thời gian và chủ động học tập. Điều này giúp bạn rèn luyện năng lực học tập tự động và quản lý công việc tốt hơn trong tương lai.

Tóm lại, chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Nai theo hình thức đào tạo từ xa mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho các bạn học tập. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, tiếp cận nội dung học tập mới nhất, tương tác với giảng viên và sinh viên khác, rèn luyện năng lực học tập tự động và quản lý công việc tốt hơn trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này, hãy nhanh tay đăng ký và trở thành một trong những sinh viên tiên phong của chương trình đào tạo từ xa này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển