Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Đồng Tháp – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

GIÁ TRỊ VĂN BẰNG SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐỒNG THÁP

Trong thời đại hiện nay, giáo dục được coi là yếu tố quan trọng và là cầu nối giúp con người tiến gần hơn tới thành công. Để đáp ứng nhu cầu đó, chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp đã ra đời. Chương trình này đã mang lại cho các bạn sinh viên những giá trị và lợi ích lớn sau khi tốt nghiệp.

1.Cơ hội việc làm tốt hơn:

Với bằng cấp liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp, bạn sẽ có cơ hội tuyển dụng cao hơn và được ưu tiên trong việc xét tuyển vào các công ty, doanh nghiệp lớn. Bạn sẽ có trình độ chuyên môn cao, năng lực ngoại ngữ và kỹ năng làm việc độc lập tốt hơn, giúp bạn dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới.

2. Cập nhật kiến thức mới nhất:

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp mang lại cho bạn kiến thức mới nhất và cập nhật nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Bạn sẽ được giảng viên giảng dạy những kiến thức chuyên sâu và đáp ứng được nhu cầu thực tiễn trong công việc.

3. Phát triển kỹ năng mềm:

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp còn giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, và nhiều kỹ năng khác cần thiết để thành công trong công việc.

4. Đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân:

Tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành được một chặng đường đáng khâm phục và tạo ra niềm tự hào cho bản thân. Bạn đã vượt qua được nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình học tập, cải thiện kỹ năng, tăng khả năng giải quyết vấn đề và phát triển bản thân. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tiếp cận với các cơ hội mới trong sự nghiệp và đời sống.

5. Nâng cao uy tín bản thân:

Bằng cấp liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp là một chứng chỉ uy tín, thể hiện năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm của bạn. Bạn sẽ trở nên đáng tin cậy và có khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp trong công việc.

6. Mở rộng mạng lưới quan hệ:

Tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp, bạn sẽ có cơ hội giao lưu và học tập với các bạn đến từ khắp nơi. Đây cũng là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành nghề của mình, có thêm cơ hội tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có liên quan đến ngành nghề của bạn.

7. Cơ hội du học và nghiên cứu:

Với bằng cấp liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu những chương trình du học, trao đổi sinh viên, chương trình nghiên cứu và phát triển chuyên môn. Điều này giúp bạn trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, tăng khả năng ứng tuyển vào các chương trình du học, trao đổi sinh viên ở các quốc gia trên thế giới.

Tổng kết

Trên đây là những giá trị và lợi ích của chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp. Với những ưu điểm này, chương trình đào tạo liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Tháp được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn và có nhu cầu phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này, hãy nhanh tay đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại trường Đại học Đồng Tháp. Chúc bạn thành công trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển