Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Gia Lai – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUYỀN THỐNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ XA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI GIA LAI

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức đào tạo từ xa trở nên phổ biến và thu hút được sự quan tâm của nhiều người học. Tuy nhiên, vẫn có những người cho rằng hình thức đào tạo truyền thống vẫn tốt hơn. Vậy, sự khác biệt giữa chương trình đào tạo truyền thống và chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

 1. Hình thức đào tạo:

Chương trình đào tạo truyền thống thường diễn ra tại trường học hoặc các cơ sở giáo dục đại học, yêu cầu học sinh hoặc sinh viên phải có mặt tại trường học để tham gia các lớp học, thực hành và các hoạt động liên quan. Trong khi đó, chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai cho phép học sinh hoặc sinh viên tham gia học tập tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào mà họ mong muốn, thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

 1. Thời gian đào tạo:

Chương trình đào tạo truyền thống thường có thời gian đào tạo từ 3-4 năm để đạt được bằng cấp đại học, trong khi chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai có thời gian đào tạo ngắn hơn, khoảng từ 1-2 năm.

 1. Đội ngũ giảng viên và hỗ trợ học tập:

Chương trình đào tạo truyền thống thường có đội ngũ giảng viên, cố vấn học tập và các nhân viên hỗ trợ học tập để giúp học sinh hoặc sinh viên giải quyết các vấn đề trong quá trình học tập. Trong khi đó, chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai cũng có đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ học tập như trong truyền thống, tuy nhiên, hỗ trợ học tập sẽ được thực hiện thông qua mạng xã hội, email, tin nhắn và các công cụ trực tuyến khác. Ngoài ra, học sinh hoặc sinh viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập, sách giáo khoa, bài giảng trực tuyến và các tài nguyên học tập khác thông qua mạng Internet.

 1. Chi phí đào tạo:

Chương trình đào tạo truyền thống thường có chi phí cao hơn chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai. Nguyên nhân của điều này là do các chi phí học phí, chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt được tính toán vào chi phí đào tạo truyền thống. Trong khi đó, chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học sẽ giảm bớt các chi phí này và mang lại cho học sinh hoặc sinh viên một lợi ích tài chính đáng kể.

 1. Công nghệ sử dụng trong quá trình đào tạo:

Để thực hiện chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai, cần sử dụng các công nghệ mới như Internet, phần mềm học tập trực tuyến, phần mềm hội thảo trực tuyến, video học tập trực tuyến, phần mềm kết nối giáo viên và học sinh, và các công cụ khác. Trong khi đó, chương trình đào tạo truyền thống sử dụng các phương tiện giảng dạy truyền thống như bảng tương tác, sách giáo khoa, bài giảng trực tiếp của giảng viên.

Tóm lại, cả hai hình thức đào tạo truyền thống và đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học đang trở nên phổ biến hơn vì sự tiện lợi, độ linh hoạt và chi phí thấp hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người, họ có thể lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, học sinh hoặc sinh viên cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng với nhu cầu của thị trường.

Vì vậy, bất kể hình thức đào tạo nào mà học sinh hoặc sinh viên lựa chọn, họ nên học tập chăm chỉ và đạt được trình độ tốt nhất có thể. Đồng thời, họ cũng cần phải tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng để có thể nâng cao năng lực của mình.

Đối với chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai, học sinh hoặc sinh viên cần phải có tinh thần tự giác, chủ động trong học tập và rèn luyện kỹ năng tự học. Họ cần phải biết sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để có thể học tập và tham gia vào các hoạt động giảng dạy và học tập trực tuyến.

Ngoài ra, học sinh hoặc sinh viên cần phải có ý thức tự giác trong việc lên kế hoạch học tập và tổ chức thời gian học tập sao cho phù hợp với công việc và cuộc sống của mình. Họ cũng nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động học tập, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm với giảng viên và các bạn học viên khác để nâng cao năng lực của mình.

Trong tổng thể, chương trình đào tạo từ xa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Lai là một lựa chọn tốt cho học sinh hoặc sinh viên muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ của mình. Để học tập hiệu quả, họ cần phải có ý thức tự giác và sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để có thể học tập và tham gia vào các hoạt động giảng dạy và học tập trực tuyến.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH 

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển