Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Tiền Giang – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

TẠI SAO NGÀY NAY NHIỀU BẠN TRẺ QUYẾT ĐỊNH HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TIỀN GIANG THEO HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA?

Ngày nay, việc học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hệ đào tạo từ xa đang trở thành xu hướng phổ biến với nhiều bạn trẻ. Vậy tại sao lại có nhiều bạn trẻ quyết định học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hệ đào tạo từ xa? Dưới đây là những lý do chính mà bạn nên biết.

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hệ đào tạo từ xa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn không cần phải di chuyển đến trường mỗi ngày để học tập, vì vậy, bạn sẽ không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc đi lại. Thay vào đó, bạn có thể học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu mà có kết nối internet.

 1. Linh hoạt về thời gian học

Học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hệ đào tạo từ xa cung cấp cho bạn sự linh hoạt về thời gian học. Bạn có thể tự quyết định lịch học của mình và học tập trong khung giờ tự do. Điều này rất thuận tiện cho những người có công việc hoặc nhiều hoạt động khác trong ngày.

 1. Được học trực tuyến từ các giáo viên có chuyên môn cao

Với hệ thống giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, bạn sẽ được học từ các giáo viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành ngôn ngữ Anh. Họ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, các giáo viên sử dụng các công nghệ tiên tiến để giảng dạy và hỗ trợ sinh viên.

 1. Học tập theo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hệ đào tạo từ xa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Bạn sẽ được học về văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị và xã hội của các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh, từ đó giúp bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn trong suy nghĩ và cách tiếp cận vấn đề.

 1. Cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hệ đào tạo từ xa cung cấp cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Với nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng thực tế, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh và làm việc cho các công ty trong và ngoài nước. Bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như giảng dạy, dịch thuật, phiên dịch, tiếp thị, quảng cáo, du lịch, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Kết luận

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Tiền Giang theo hình thức đào tạo từ xa là một sự lựa chọn tốt cho những ai muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình và đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong quá trình học tập, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tận dụng các nguồn tài nguyên học tập và luôn duy trì sự đam mê và cống hiến trong việc học tập. Chúc bạn thành công trong hành trình học tập của mình!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH 

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển