Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trà Vinh – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

10 LÝ DO NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRÀ VINH THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Trà Vinh là một tỉnh nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Với sự phát triển của nền kinh tế và quan tâm đặt ra cho việc giáo dục, nhu cầu học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm với trình độ cao ngày càng tăng lên. Và một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình và có cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp là học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa. Sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên học chương trình này.

Cải thiện kỹ năng Anh ngữ của bạn

Với chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa, bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Việc học từ xa cũng cho phép bạn tự quản lý thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại.

Cơ hội việc làm tốt hơn

Với sự phát triển của nền kinh tế, có nhiều công ty quốc tế đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Khi bạn có văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm công việc trong các công ty này. Ngoài ra, nhiều công ty trong nước cũng đang cần nhân sự có trình độ tiếng Anh tốt để phục vụ cho việc xuất khẩu, nhập khẩu.

Học tập linh hoạt

Chương trình đào tạo từ xa cho phép bạn học tập linh hoạt, có thể học tập và làm việc đồng thời. Bạn sẽ không phải chịu khó khăn về việc phải đến trường để học mà có thể học tập mọi lúc mọi nơi có kết nối internet.

Tiết kiệm chi phí học tập

Với chương trình đào tạo từ xa, bạn sẽ không phải mất chi phí đi lại đến trường học. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng số tiền đó cho các hoạt động khác.

Tiết kiệm thời gian

Việc học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không phải mất thời gian để di chuyển từ nhà đến trường học và ngược lại. Bạn có thể sử dụng thời gian này để làm việc, nghiên cứu hoặc thực hiện các hoạt động khác.

Học tập hiệu quả

Học tập từ xa cho phép bạn học tập hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn thời gian và nơi học tập phù hợp với bản thân mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như môi trường học tập, thời gian di chuyển, và tình trạng sức khỏe.

Được học tập bằng tiếng Anh chuyên ngành

Với chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh, bạn sẽ được học tập bằng tiếng Anh chuyên ngành, giúp nâng cao kỹ năng Anh ngữ và trang bị kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh.

Được trang bị kỹ năng mềm

Học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa không chỉ giúp bạn có trình độ chuyên môn vững chắc, mà còn giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, tự học, tự quản lý thời gian.

Cơ hội kết nối

Học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa còn giúp bạn kết nối với các giảng viên, sinh viên và cộng đồng học tập trên khắp đất nước. Đây là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội vi

Tự tin hơn trong việc tìm kiếm việc làm

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa, bạn sẽ có chứng chỉ bằng cấp và kiến thức chuyên môn vững chắc, giúp bạn tự tin hơn trong việc tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh.

Tổng kết

Học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn trở thành chuyên gia về ngôn ngữ Anh. Với những lợi ích mà chương trình này mang lại như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, học tập hiệu quả, trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, phát triển các kỹ năng mềm và cơ hội kết nối, bạn sẽ không phải băn khoăn nữa trong việc lựa chọn hình thức học tập phù hợp với mình. Hãy đăng ký ngay với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tại Trà Vinh theo hình thức đào tạo từ xa để có thể khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển