Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt, hình thức học lấy văn bằng chính quy ở trường cao đẳng công nghệ. Trong bài viết này, trường sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho đợt tuyển sinh lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt, thí sinh có nguyện vọng học có thể tham khảo bài viết và nhanh tay đăng ký khóa học tại đây nhé!

Tuyển sinh lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt

Tuyển sinh lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt

1. Hồ sơ tuyển lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại
  • Hộ khẩu công chứng
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khám sức khỏe
  • 4 tấm ảnh 3×4 ( hình chụp không được quá 6 tháng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

1. Đối tượng tuyển sinh lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt

• Đã tốt nghiệp THCS
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành khác nhưng muốn học thêm văn bằng 2 lớp trung cấp nha khoa
  1. Thời gian học lớp trung cấp nha khoa tại Đà Lạt

• Hệ trung cấp nha khoa trong vòng 1 năm dành cho các học viên học văn bằng 2
  • Hệ trung cấp nha khoa trong vòng 1,5 – 2 năm dành cho các bạn học viên tốt nghiệp THPT
  • Hệ trung cấp nha khoa trong vòng 2,5 năm dành cho các bạn học viên đã tốt nghiệp THCS

Thời gian học có thể linh động tùy thuộc vào học viên nếu lựa chọn học theo phương thức online. Các bạn học viên sẽ có thể học ở bất cứ đâu, bất kì thời gian nào.

Đối với lớp học trực tiếp tại trường, các bạn học viên sẽ được học vào khoảng tối của các ngày trong tuần hoặc tối thứ 7 và chủ nhật của mỗi tuần.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NHA KHOA UY TÍN TẠI LONG AN

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành nha khoa. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848