Trường cao đẳng công nghệ đã mở ra khóa học trung cấp thú y tại Cần Thơ nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của ngành thú y tại Việt Nam cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập và lấy bằng trung cấp thú y của các bạn học viên muốn theo học ngành này.

Mở khóa học trung cấp thú ý tại Cần Thơ

Mở khóa học trung cấp thú ý tại Cần Thơ

Khóa học thú y ngắn hạn là một trong những khóa học phổ biến và được rất nhiều học sinh – sinh đam mê với động vật, bên cạnh đó, khóa học còn  giúp các học viên tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhưng vẫn đem về văn bằng có giá trị. Hiểu được điều đó, trường cao đẳng công nghệ đã mở ra khóa học trung cấp thú y tại Cần Thơ nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của ngành thú y tại Việt Nam cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập và lấy bằng trung cấp thú y của các bạn học viên muốn theo học ngành này.

Mở khóa học trung cấp thú y tại Cần Thơ

 1. Đối tượng và thời gian đào tạo khóa học trung cấp thú y tại Cần Thơ

 • Đối với các bạn đã tốt nghiệp Đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,… Cao đẳng, Trung cấp: sẽ được đào tạo trong vòng 10 tháng.
 • Đối với các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật,..Cao đẳng, Trung cấp: sẽ được đào tạo trong vòng 12 tháng.
 • Đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3. Nếu trượt tốt nghiệp nhưng hoàn thành chương trình THPT: sẽ được học bổ túc văn hóa thêm 3 tháng để hoàn thiện chương trình tốt nghiệp cấp 3, sau đó đào tạo trong vòng 2 năm .
 • Đối với các bạn học viên đã tốt nghiệp THCS (cấp 2). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa trong 1 khoảng thời gian phù hợp – nhất định để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3, sau đó sẽ được đào tạo chuyên ngành trung cấp thú y trong vòng 3 năm.

 1. Hồ sơ đăng ký khóa học trung cấp thú y tại Cần Thơ

 • 2 Bằng tốt nghiệp, bảng điểm: photo có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 2 bản sao y CMND/CCCD
 • 2 đơn đăng ký khóa học
 • 04 tấm ảnh 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ và tên sau hình )
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có )

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp thú y Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848