Y học cổ truyền là ngành học hiện nay mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất, sau khi tốt nghiệp các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ - bằng cấp chuyên môn Y học cổ truyền, hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền ngay.

Tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền tại TP.HCM

Y học cổ truyền là ngành học hiện nay mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất, sau khi tốt nghiệp các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ – bằng cấp chuyên môn Y học cổ truyền, hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền ngay. Nhu cầu học của ngành này ngày một tăng cao và trở thành một trong những ngành được dự đoán sẽ có nhiều sinh viên đăng ký trong năm 2022, hiểu được điều đó trường cao đẳng công nghệ thông báo mở đợt tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM, hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin tuyển sinh nhé!

Tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền tại TP.HCM

1. Đối tượng tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học ngành khác những muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền
  1. Hình thức và thời gian đào tạo lớp trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM

• Thời gian đào tạo
  • Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
  • Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối

1. Hồ sơ tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng)
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
  • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
  • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp y học cổ truyền Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848