Mở lớp dạy trung cấp y học cổ truyền tại Đà Nẵng

Y học cổ truyền đang từng có những bước đột phá mới được đông đảo được ưa chuộng.Đây là ngành học đang rất được coi trọng trong giới trẻ hiện nay. Bởi xu hướng sử dụng phương pháp Đông y hoặc Đông – Tây y kết hợp trong công tác chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh đang ngày càng phát triển. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt trầm trọng, từ đó ta có thể thấy được việc học trung cấp y học cổ truyền sẽ đảm bảo tương lai rộng mở cho rất nhiều học viên. Trong bài viết này, trường cao đẳng công nghệ xin gửi đến các bạn viên thông tin về việc mở lớp dạy trung cấp y học cổ truyền tại Đà Nắng, hãy cùng tham khảo nhé!

Mở lớp dạy trung cấp y học cổ truyền tại Đà Nẵng

1. Hình thức và thời gian đào tạo lớp trung cấp y học cổ truyền tại Đà Nẵng

• Đào tạo chính quy tập trung: Lớp học diễn ra vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Đào tạo online từ xa: Học viên sẽ được lựa chọn thời gian để học với giảng viên qua ứng dụng thứ 3 trên laptop hoặc điện thoại di động.
  • Thời gian đào tạo sẽ từ 10 tháng – 2 năm tùy vào từng trường hợp của học viên.

1. Hồ sơ đăng ký lớp trung cấp y học cổ truyền tại Đà Nẵng

• Phiếu đăng ký học
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
  • Bản sao học bạ, bảng điểm có công chứng
  • CMND/CCCD sao y có công chứng.
  • 04 hình thẻ 3×4
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên ( nếu có )

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp y học cổ truyền Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848