Trường cao đẳng công nghệ thông báo tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng hệ trung cấp tại Đà Nẵng. Nếu các bạn đang có ý định học tin học ứng dụng hệ trung cấp thì bài viết bên dưới sẽ là thông tin hữu ích giúp học viên tham khảo về khóa học nhé!

Tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng hệ trung cấp tại Đà Nẵng

Ngay khi đăng ký tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng hệ trung cấp tại Đà Nẵng, các bạn sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tập mới hiện đại, nâng cao, được ứng dụng thực tế để có kinh nghiệm, là tiền đề cho công việc tương lai trong ngành sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể có các kiến thức chuyên ngành cũng như những trải nghiệm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm :

• Ứng dụng trong ngành y tế
  • Ứng dụng trong ngành giáo dục
  • Ứng dụng trong lĩnh vực giải trí
  • Ứng dụng trong công tác quản lý
  • Ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ
  • Ứng dụng trong tìm việc làm cho ứng viên
  • Không chỉ có các lĩnh vực trên mà tin học ứng dụng còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nữa trong cuộc sống cho bạn.

Đến với lớp tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng hệ trung cấp tại Đà Nẵng, bạn sẽ được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính, được trau dồi các kiến thức chuyên môn, đem về những kinh nghiệm trong việc trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau.Đồng thời, sẽ được nâng cao kỹ năng phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

• Quản lý, xử lý dữ liệu, xây dựng đề án về trang thiết bị cho văn phòng
  • Thư ký văn phòng
  • Quản lý lĩnh vực tin học cho các cơ quan, công ty có nhu cầu công việc
  • Thiết kế quảng cáo
  • Quản lý phòng Internet
  • Quản lý mạng LAN vừa và nhỏ
  • Làm việc cho các công ty máy tính ở các vị trí như kỹ thuật viên, tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIN HỌC ỨNG DỤNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành Tin học ứng dụng Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website : caodangcongnghe.edu.vn