Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngành học, trường cao đẳng công nghệ cho mở lớp dạy trung cấp ngành tin học ứng dụng tại TPHCM, hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn về khóa học nhé!

Mở lớp dạy trung cấp ngành tin học ứng dụng tại TPHCM

Mở lớp dạy trung cấp ngành tin học ứng dụng tại TPHCM

Khi học ngành tin học ứng dụng bạn sẽ có khả năng thiết kế xây dựng, bảo trì website, lập trình máy tính, xây dựng và thiết kế các ứng dụng cho các doanh nghiệp, cho các công ty về phần mềm. Ngoài ra, từ các phần mềm gốc bạn có khả năng vận hành và phát triển nâng cấp các ứng dụng phần mềm của công ty, của doanh nghiệp để được tối ưu nhất cho người dùng và mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng ứng dụng tin học đó. Không chỉ vậy khi học ngành tin học ứng dụng bạn còn biết về khai thác và bảo trì các hệ thống cơ sở dữ liệu, quản trị mạng máy tính của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngành học, trường cao đẳng công nghệ cho mở lớp dạy trung cấp ngành tin học ứng dụng tại TPHCM, hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn về khóa học nhé!

Mở lớp dạy trung cấp ngành tin học ứng dụng tại TPHCM

 1. Đối tượng và thời gian đào tạo lớp trung cấp ngành tin học ứng dụng tại TPHCM

 • Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh đang học dở lớp 10, 11: thời gian đào tạo 2 năm
 • Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT : thời gian đào tạo 1,5 năm
 • Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành: thời gian đào tạo 1 năm

 1. Hồ sơ đăng ký lớp dạy trung cấp tin học ứng dụng tại TPHCM

 • Đơn đăng ký xét tuyển ( có thể liên hệ với trường qua website để được gửi form đăng ký hoặc đến trực tiếp văn phòng của trường để hoàn tất hồ sơ)
 • Lý lịch học sinh theo mẫu có xác nhận của địa phương
 • Bằng tốt nghiệp THCS – THPT sao y có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 Bản sao y công chứng bảng điểm, học bạ
 • Giấy khám sức khỏe ( không quá 6 tháng )
 • 01 CMND bản sao
 • 04 tấm ảnh 3×4  (chụp không quá 6 tháng)

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dùng văn bằng trung cấp chính quy để liên thông lên cao đẳng – đại học hay trở thành giáo viên giảng dạy Tin học ở các trường Tiểu học. Hoặc có thể làm kỹ thuật viên, người vận hành, quản lý hệ thống, điều phối kỹ thuật cho các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty tư vấn – thiết kế giải pháp mạng, giải pháp CNTT.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIN HỌC ỨNG DỤNG UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành Tin học ứng dụng Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website : caodangcongnghe.edu.vn