Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 – Đào tạo từ xa – Văn bằng Chính quy

CÁC MÔN HỌC CƠ BẢN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC TỪ XA TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

BÀ RỊA – VŨNG TÀU – Chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những chương trình đào tạo đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên. Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp sinh viên có được kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành dược. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày về các môn học cơ bản trong chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

1. Hoá học hữu cơ và hóa học vô cơ

Hoá học hữu cơ và hóa học vô cơ là những môn học cơ bản trong chương trình đào tạo trung cấp dược. Hoá học hữu cơ giúp sinh viên hiểu rõ về cấu trúc, tính chất và các phản ứng của các hợp chất hữu cơ, trong khi hóa học vô cơ giúp sinh viên hiểu về cấu trúc và tính chất của các hợp chất vô cơ. Các kiến thức về hoá học này là rất quan trọng trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm.

1. Sinh học phân tử và tế bào

Sinh học phân tử và tế bào giúp sinh viên hiểu về cấu trúc và chức năng của các phân tử và tế bào trong cơ thể. Các kiến thức trong môn học này cũng rất quan trọng trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, đặc biệt là các loại thuốc điều trị ung thư.

1. Vật lý y học

Vật lý y học giúp sinh viên hiểu về các khái niệm và ứng dụng của vật lý trong y học. Các kiến thức về vật lý y học là rất quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị y tế như máy chụp cắt, máy siêu âm và máy đo huyết áp.

1. Điều dưỡng cơ bản

Điều dưỡng cơ bản giúp sinh viên hiểu về các kiến thức cơ bản về điều dưỡng, bao gồm việc chăm sóc và giám sát bệnh nhân. Các kiến thức này là rất quan trọng trong việc làm việc tại các cơ sở y tế, bao gồm các bệnh viện, phòng khám và nhà trẻ.

1. Kỹ năng giao tiếp và đàm phán

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với sinh viên theo học chương trình đào tạo trung cấp dược. Các kiến thức trong môn học này giúp sinh viên học cách giao tiếp và đàm phán hiệu quả với bệnh nhân, đồng nghiệp và đối tác trong ngành dược.

1. Luật pháp và quản lý y tế

Luật pháp và quản lý y tế giúp sinh viên hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến ngành y tế, cũng như quản lý và điều hành các cơ sở y tế. Các kiến thức về luật pháp và quản lý y tế là rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế và tuân thủ các quy định pháp luật.

1. Công nghệ thông tin trong y tế

Công nghệ thông tin trong y tế giúp sinh viên hiểu về các công nghệ thông tin và ứng dụng của chúng trong lĩnh vực y tế. Các kiến thức trong môn học này là rất quan trọng trong việc quản lý thông tin bệnh nhân, đảm bảo bảo mật thông tin và cải thiện chất lượng dịch vụ y tế.

Trên đây là những môn học cơ bản trong chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực dược, giúp sinh viên có được nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo này, hãy nhanh chóng đăng ký để có thể trở thành một chuyên gia trong ngành dược và đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339