Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Bạc Liêu năm 2023 – Đào tạo từ xa – Văn bằng Chính quy

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC TỪ XA TẠI BẠC LIÊU

Đối với các sinh viên muốn học trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu, điều kiện tuyển sinh và yêu cầu đầu vào là rất quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các điều kiện và yêu cầu để trở thành một sinh viên của chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu.

1. Điều kiện tuyển sinh

Để được tuyển sinh vào chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu, sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương đương.
  • Được cấp giấy chứng nhận sức khỏe đủ sức khỏe để học tập.
  • Đủ khả năng thực hiện các công việc yêu cầu trong chương trình đào tạo.
  • Đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh (nếu có).
  1. Yêu cầu đầu vào

Ngoài các điều kiện tuyển sinh, sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào sau:

• Điểm trung bình chung của năm lớp 12 phải đạt trên 5.0 điểm (theo hệ 10 điểm).
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc tương đương phải đạt trên 5.0 điểm.
  • Khả năng sử dụng máy tính và internet để học tập từ xa.
  1. Lợi ích của chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu

Chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu được thiết kế để giúp sinh viên có thể học tập mà không phải đi lại đến trường. Đây là lợi ích lớn nhất của chương trình, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu cũng giúp sinh viên có thể tự quản lý thời gian học tập của mình, giúp họ linh hoạt hơn trong việc sắp xếp công việc và các hoạt động khác trong cuộc sống. Sinh viên cũng có cơ hội tiếp cận với các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược học thông qua các buổi học trực tuyến và các chương trình tương tác khác.

Ngoài ra, chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu cũng đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của ngành công nghiệp dược, giúp sinh viên có được những kiến thức cần thiết để trở thành những chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực này.

1. Những thách thức của chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu

Mặc dù chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó cũng đặt ra một số thách thức cho sinh viên. Trong quá trình học tập từ xa, sinh viên có thể gặp khó khăn trong việc giữ liên lạc với giảng viên và các sinh viên khác. Họ cũng phải tự quản lý thời gian học tập của mình, đảm bảo rằng họ hoàn thành các nhiệm vụ và bài tập đúng thời hạn.

Một số sinh viên cũng có thể gặp khó khăn về kỹ năng sử dụng máy tính và internet, cũng như khả năng đọc, viết và nói tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, các thách thức này có thể được giải quyết thông qua việc học tập chăm chỉ và sử dụng các nguồn tài liệu phù hợp.

1. Kết luận

Chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên muốn tiếp cận với ngành công nghiệp dược học. Tuy nhiên, để được tuyển sinh vào chương trình, sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện và yêu cầu đầu vào. Việc học tập từ xa cũng đặt ra một số thách thức, nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu, hãy nghiên cứu kỹ thông tin về các yêu cầu và điều kiện đầu vào, cũng như các khoản chi phí liên quan. Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành dược học, hãy đăng ký và tham gia chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bạc Liêu. Chắc chắn bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập đầy thú vị và hữu ích để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339