Trung cấp kế toán vừa học vừa làm là một khóa học dành cho những học viên đã đi làm, bận rộn, ít có thời gian nhưng vẫn muốn học thêm một ngành nghề khác. Khóa học này đang rất phổ biến với người đi làm vì có thể tiết kiệm thời gian học tập, chi phí đầu tư cho một khóa học cũng khá rẻ, nhận bằng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn có thể vừa học vừa làm.

Tuyển sinh trung cấp kế toán vừa học vừa làm tại Bình Dương

Tuyển sinh trung cấp kế toán vừa học vừa làm tại Bình Dương

Trung cấp kế toán vừa học vừa làm là một khóa học dành cho những học viên đã đi làm, bận rộn, ít có thời gian nhưng vẫn muốn học thêm một ngành nghề khác. Khóa học này đang rất phổ biến với người đi làm vì có thể tiết kiệm thời gian học tập, chi phí đầu tư cho một khóa học cũng khá rẻ, nhận bằng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn có thể vừa học vừa làm. Nếu các bạn đang tìm kiếm một khóa học trung cấp kế toán vừa học vừa làm tại Bình Dương, thì trường cao đẳng công nghệ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tuyển sinh trung cấp kế toán vừa học vừa làm tại Bình Dương

 1. Giới thiệu về khóa học

Trường cao đẳng công nghệ mở lớp tuyển sinh trung cấp kế toán vừa học vừa làm , với đội ngũ giảng dạy chất lượng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, học viên sẽ được học chương trình kiến thức cơ bản nền, kiến thức chuyên môn và được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp kế toán như thu thập, xử lý và kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

 1. Đối tượng tuyển sinh

 • Đã tốt nghiệp THCS
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH khác ngành, nhưng muốn học thêm văn bằng 2

 1. Hình thức đào tạo

 • Đào tạo chính quy tập trung: Lớp học diễn ra vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
 • Đào tạo online từ xa: Học viên sẽ được lựa chọn thời gian để học với giảng viên qua ứng dụng thứ 3 trên laptop hoặc điện thoại di động.
 1. Hồ sơ đăng ký

 • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng)
 • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
 • Phiếu đăng ký xét tuyển
 • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành kế toán. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842