Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

HÌNH THỨC TỔ CHỨC LỚP HỌC TRỰC TUYẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hình thức học trực tuyến đang trở thành một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu sự tác động của dịch bệnh đến quá trình học tập. Trong chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hình thức tổ chức lớp học trực tuyến đã được áp dụng và nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía các sinh viên.

Để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên về học tập trực tuyến, nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống công nghệ thông tin để đảm bảo chất lượng lớp học và tính ổn định của kết nối mạng. Tất cả các buổi học đều được diễn ra trên các nền tảng trực tuyến như Zoom, Google Meet, Microsoft Teams hoặc Skype. Điều này giúp cho sinh viên có thể tham gia học tập một cách dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối internet.

Một ưu điểm nổi bật của hình thức tổ chức lớp học trực tuyến là tính tương tác cao giữa giảng viên và sinh viên. Giảng viên có thể truyền đạt kiến thức và hướng dẫn các bài tập một cách trực tiếp, sinh viên cũng có thể đặt câu hỏi và gửi bài tập cho giảng viên qua các nền tảng trực tuyến. Điều này giúp cho quá trình học tập được diễn ra một cách hiệu quả và đem lại kết quả tốt cho sinh viên.

Ngoài ra, hình thức tổ chức lớp học trực tuyến cũng giúp cho các sinh viên có thể tham gia học tập một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Thay vì phải di chuyển đến trường và tốn thời gian trong giao thông, các sinh viên có thể tham gia lớp học trực tuyến từ bất kỳ đâu với điều kiện có kết nối internet. Điều này giúp cho sinh viên có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình của mình và tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác.

Tuy nhiên, việc tổ chức lớp học trực tuyến cũng có một số thách thức cần được giải quyết. Đầu tiên là về việc đảm bảo tính kỷ cương và chất lượng của lớp học trực tuyến. Nhà trường phải đảm bảo rằng các sinh viên có đầy đủ thông tin và tài liệu để có thể tham gia lớp học một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của nội dung giảng dạy.

Ngoài ra, cần có sự cố vấn và hỗ trợ từ phía giảng viên để giúp sinh viên vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập trực tuyến, đặc biệt là đối với những sinh viên không quen với công nghệ. Việc hỗ trợ và định hướng đúng đắn từ phía giảng viên sẽ giúp cho sinh viên có thể học tập một cách hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn.

Cuối cùng, cần có sự cộng tác tích cực giữa sinh viên và giảng viên để tạo nên một môi trường học tập trực tuyến tích cực và hiệu quả. Sinh viên cần đảm bảo tính kỷ luật và nỗ lực trong quá trình học tập, đồng thời cần tham gia tích cực vào các hoạt động trực tuyến như thảo luận, đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn cùng lớp. Giảng viên cũng cần sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời phải đảm bảo tính kỷ cương và chất lượng của lớp học.

Tổng kết lại, hình thức tổ chức lớp học trực tuyến trong chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được nhận những đánh giá tích cực từ phía sinh viên và giảng viên. Đây là một giải pháp hiệu quả giúp cho sinh viên có thể tham gia học tập một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của nội dung giảng dạy. Tuy nhiên, cần có sự cố vấn và hỗ trợ từ phía giảng viên cũng như sự cộng tác tích cực giữa sinh viên và giảng viên để đảm bảo tính hiệu quả và chất lượng của lớp học trực tuyến. Việc áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong giáo dục đang trở thành xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại, giúp cho việc học tập trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn, đồng thời tạo nên sự tiết kiệm về thời gian và chi phí cho sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339