Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Bến Tre năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

GIẢNG VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI BẾN TRE

Giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của một chương trình đào tạo. Đặc biệt là đối với chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre, giảng viên đóng vai trò rất quan trọng để giúp sinh viên có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển bản thân. Trong bài phóng sự này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về những giảng viên của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre, đồng thời đánh giá về chất lượng giảng dạy của họ.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre được tổ chức bởi trường Cao đẳng nghề Bến Tre và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên khắp cả nước. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường đã chọn lựa những giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để tham gia giảng dạy trong chương trình.

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc giảng viên Trần Thị Hồng Quyên, một trong những giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại trường Cao đẳng nghề Bến Tre. Bà Quyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường và được đánh giá cao về chuyên môn và tâm huyết với công việc. Bà Quyên rất quan tâm đến việc giúp sinh viên hiểu và áp dụng được kiến thức vào thực tế, đồng thời cũng đưa ra nhiều bài tập và ví dụ để giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn đọc giảng viên Trần Thị Bích Ngọc, một trong những giảng viên trẻ và năng động của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre. Bà Ngọc có kinh nghiệm làm việc tại các công ty kế toán lớn và đã giảng dạy tại trường Cao đẳng nghề Bến Tre được hơn 3 năm. Bà Ngọc rất tận tâm và cầu tiến trong công

tác giảng dạy, luôn cập nhật kiến thức mới nhất và đưa ra những bài tập thực tế giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình kế toán trong doanh nghiệp. Bà Ngọc cũng rất tận tâm với sinh viên, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Ngoài hai giảng viên trên, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre còn có nhiều giảng viên khác với đa dạng kinh nghiệm và chuyên môn. Tất cả các giảng viên đều được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy và kỹ năng giao tiếp tốt để có thể giúp sinh viên hiểu và áp dụng kiến thức tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre được đánh giá cao bởi sự tận tâm của các giảng viên. Giảng viên không chỉ giúp sinh viên hiểu và áp dụng kiến thức một cách chuyên sâu, mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tự học.

Ngoài ra, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre cũng có nhiều tiện ích hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập như hệ thống trực tuyến, học liệu đa dạng và phong phú, các buổi tư vấn học tập và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bến Tre là một chương trình đào tạo chất lượng, được tổ chức bởi trường Cao đẳng nghề Bến Tre với những giảng viên tận tâm và chuyên môn cao. Đây là một lựa chọn tốt cho những sinh viên muốn học tập và phát triển bản thân trong lĩnh vực kế toán.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339