Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Bình Phước năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI BÌNH PHƯỚC

Ngành kế toán hiện nay đang trở thành một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường lao động. Với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp, công ty đều cần có những chuyên viên kế toán có kiến thức vững chắc, kỹ năng chuyên môn cao để đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi và hiệu quả.

Với sự ra đời của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Phước, các bạn sinh viên có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo này có chương trình học tập vô cùng chuyên sâu, giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản về kế toán, thuế và tài chính, đồng thời cũng giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, tư duy logic và khả năng phân tích, giải quyết vấn đề.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực liên quan đến kế toán, như làm việc trong các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, dịch vụ tư vấn thuế, tài chính, hoặc trở thành một chuyên viên kế toán tự do.

Ngoài ra, với tình hình kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những chuyên viên kế toán có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu của công ty. Do đó, các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Phước sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, đối với những sinh viên muốn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc, có thể tham gia vào các chương trình thực tập, tìm hiểu thêm về cách làm việc trong môi trường thực tế. Điều này giúp sinh viên có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, chuẩn bị tốt cho việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tổng kết lại, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Phước đang là một lựa chọn tốt cho những ai có đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực kế toán. Không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo này còn mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các bạn tốt nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339