Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Bình Định năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI BÌNH ĐỊNH

Trong thời đại công nghệ 4.0, hình thức đào tạo trực tuyến đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các hình thức học tập từ xa đang trở thành giải pháp cho nhiều sinh viên không thể đến trường để học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về thời gian và lịch học của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Định.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Định do trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Bình Định triển khai. Chương trình có mục đích đào tạo nhân lực có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, giúp sinh viên có khả năng phân tích, đánh giá, xử lý các thông tin kế toán, tài chính, thuế một cách chuyên nghiệp.

Thời gian học

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Định có thời gian học là 3 năm. Thời gian học được chia thành 6 học kỳ. Mỗi học kỳ có thời gian học là 16 tuần, tổng thời gian học trong một học kỳ là 320 giờ. Sinh viên sẽ học các môn học cơ bản và chuyên ngành như Kế toán doanh nghiệp, Kế toán ngân hàng, Kế toán thuế, Kế toán quản trị và Kiểm toán.

Lịch học

Đối với hình thức đào tạo từ xa, lịch học của sinh viên được tự do và linh hoạt hơn. Sinh viên có thể xem video bài giảng và tài liệu học trên nền tảng trực tuyến bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, trường cũng tổ chức một số buổi học trực tuyến định kỳ để hỗ trợ sinh viên trong việc giải đáp thắc mắc và tương tác với giảng viên. Lịch học được thông báo trước ít nhất 1 tuần trên hệ thống của trường.

Trong khuôn khổ của chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với cácgiảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính từ các trường đại học uy tín trên toàn quốc. Giảng viên sẽ giúp sinh viên giải đáp các vấn đề liên quan đến các môn học và hỗ trợ trong việc thực hiện các bài tập, đồ án.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như tham quan các doanh nghiệp, tổ chức chương trình giao lưu sinh viên giữa các trường để cải thiện kỹ năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Định đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Với thời gian học là 3 năm và lịch học linh hoạt, sinh viên có thể học tập và nghiên cứu tài liệu bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu. Đặc biệt, chương trình đào tạo này cung cấp các kiến thức chuyên sâu về kế toán, thuế và tài chính, giúp sinh viên có khả năng phân tích, đánh giá và xử lý các thông tin kế toán một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, hãy tham gia chương trình đào tạo này để cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339