Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Cà Mau năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

CÁC PHƯƠNG TIỆN HỖ TRỢ HỌC TẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI CÀ MAU

Trong bối cảnh hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet, học tập trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Để đáp ứng nhu cầu đó, Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cà Mau đã cung cấp nhiều phương tiện hỗ trợ học tập đa dạng, tiện ích và hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu về các phương tiện đó và cách chúng hỗ trợ học tập trong chương trình đào tạo.

1. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến

Đây là phương tiện quan trọng nhất và cũng là nền tảng của học tập trực tuyến tại Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cà Mau. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến bao gồm các tính năng quản lý lớp học, tài liệu học tập, bài kiểm tra và đánh giá. Học viên có thể đăng nhập vào hệ thống để truy cập các tài liệu học tập, tham gia các lớp học trực tuyến và hoàn thành các bài kiểm tra.

1. E-book và tài liệu học tập điện tử

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến cũng cung cấp nhiều e-book và tài liệu học tập điện tử phong phú và đa dạng. Học viên có thể tải về và đọc trực tuyến các tài liệu này để tiện lợi hơn trong quá trình học tập.

1. Video học tập và bài giảng trực tuyến

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cà Mau cũng cung cấp nhiều video học tập và bài giảng trực tuyến từ các giảng viên chuyên nghiệp. Những video này được thực hiện với chất lượng cao và được cập nhật thường xuyên, giúp cho học viên có thể tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

1. Diễn đàn hỗ trợ học tập

Diễn đàn hỗ trợ học tập là một phương tiện khác mà Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cà Mau cung cấp. Học viên có thể đăng ký tham gia vào diễn đàn để trao đổi kiến thức, hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm học tập với nhau. Điều này giúp cho học viên không chỉ học hỏi từ các giảng viên mà còn học hỏi từ các bạn cùng lớp, đồng thời tạo ra một không gian giao lưu, kết nối giữa các học viên trong chương trình đào tạo.

1. Ứng dụng di động

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cà Mau cũng cung cấp ứng dụng di động để học viên có thể tiện lợi hơn trong việc tiếp cận và tiếp thu kiến thức. Học viên có thể sử dụng ứng dụng này để truy cập vào hệ thống quản lý học tập trực tuyến, đọc e-book và tài liệu học tập điện tử, xem video học tập và tham gia các diễn đàn hỗ trợ học tập.

Các phương tiện hỗ trợ học tập trực tuyến trong chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cà Mau không chỉ giúp cho học viên tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp cho họ có thể tiếp cận với kiến thức chuyên môn một cách hiệu quả và tiện lợi. Đồng thời, các phương tiện này cũng giúp cho giảng viên có thể quản lý và đánh giá tiến độ học tập của học viên một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339