Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Cần Thơ năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

CÁC KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI CẦN THƠ

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc học tập từ xa đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ. Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ là một trong những chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, học viên cần phải sở hữu một số kỹ năng cơ bản để có thể tiếp thu và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả. Dưới đây là các kỹ năng cần có để tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ.

1. Kỹ năng tự học

Kỹ năng tự học là một kỹ năng quan trọng không chỉ trong việc tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Học viên cần phải biết cách tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn và sử dụng các nguồn tài liệu học tập phù hợp để nâng cao kiến thức của mình. Học viên cũng cần phải biết cách tự đặt mục tiêu học tập, quản lý thời gian và đặt ra các kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu của mình.

1. Kỹ năng tin học

Kỹ năng tin học là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ. Học viên cần phải biết sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ học tập trực tuyến như Skype, Zoom, Microsoft Teams, Google Meet và các ứng dụng học tập trên điện thoại di động để có thể tiếp cận và tham gia vào các hoạt động học tập trực tuyến.

1. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng quan trọng trong việc tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ. Học viên cần phải biết cách giao tiếp một cách hiệu quả qua các công cụ truyền thông trực tuyến như email, tin nhắn, phần mềm chat và các ứng dụng học tập trực tuyến. Họ cũng cần phải biết cách tham gia vào các cuộc họp trực tuyến và thảo luận nhóm để có thể giao tiếp và trao đổi kiến thức một cách hiệu quả.

1. Kỹ năng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong các nội dung học tập trực tuyến của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ. Học viên cần phải có kỹ năng đọc, viết và nghe tiếng Anh đủ để hiểu và tiếp thu nội dung học tập. Họ cũng cần phải biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật để có thể trao đổi thông tin và thảo luận với giảng viên và các bạn học viên khác trên toàn thế giới.

1. Kỹ năng tư duy logic

Kỹ năng tư duy logic là một trong những kỹ năng quan trọng trong ngành kế toán. Học viên cần phải có khả năng suy luận và phân tích thông tin một cách logic để có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Họ cũng cần phải biết cách giải quyết các vấn đề phức tạp và tìm kiếm các giải pháp thích hợp để đưa ra quyết định chính xác trong công việc kế toán.

1. Kỹ năng teamwork

Trong chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ, học viên sẽ tham gia vào các hoạt động học tập nhóm để có thể học hỏi và trao đổi kiến thức với các bạn học viên khác. Kỹ năng teamwork là một yếu tố quan trọng để học viên có thể hòa nhập và gắn kết với các bạn học viên khác. Học viên cần phải biết cách chia sẻ thông tin, hỗ trợ và đóng góp ý kiến để đạt được mục tiêu học tập nhóm.

Như vậy, các kỹ năng trên là những kỹ năng cơ bản mà học viên cần phải có để tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Cần Thơ. Việc sở hữu các kỹ năng này không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả mà còn giúp họ trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành kế toán.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339