Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Đà Nẵng năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI ĐÀ NẴNG CÓ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG?

Trong bối cảnh ngày nay, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kế toán đang ngày càng tăng. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đó, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng đã được thiết kế với nội dung phù hợp và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

1. Giới thiệu chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng là chương trình đào tạo dành cho những người có nhu cầu học tập và cập nhật kiến thức về lĩnh vực kế toán. Được thiết kế theo hình thức đào tạo trực tuyến, chương trình này cho phép học viên có thể học tập và tham gia các hoạt động học tập mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trường học.

1. Nội dung chương trình đào tạo

Nội dung chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, thuế, quản lý tài chính, tài chính ngân hàng, và luật doanh nghiệp. Nội dung học tập được thiết kế dựa trên cơ sở lý thuyết và kết hợp với các trường hợp thực tế, giúp học viên có thể áp dụng kiến thức vào công việc kế toán thực tế.

1. Sự đa dạng của phương tiện hỗ trợ học tập

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng có sự đa dạng trong các phương tiện hỗ trợ học tập như video, bài giảng trực tuyến, sách điện tử và các tài liệu tham khảo. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến và giao tiếp với giảng viên và các bạn học viên khác để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.

1. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ được học từ những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, từ đó giúp học viên phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

1. Thực tập và giải quyết các vấn đề thực tế

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng có sự hỗ trợ của các doanh nghiệp địa phương, giúp học viên có cơ hội thực tập và giải quyết các vấn đề thực tế trong quá trình học tập. Điều này giúp học viên có thể trải nghiệm và ứng dụng kiến thức vào công việc kế toán thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng và sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

1. Đáp ứng yêu cầu thị trường lao động

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng được thiết kế với nội dung và phương pháp học tập phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Những kiến thức và kỹ năng được học viên học tập từ chương trình này sẽ giúp họ có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

1. Kết luận

Tổng quan, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu thị trường lao động với nội dung học tập phù hợp và đa dạng phương tiện hỗ trợ. Điều này giúp học viên có thể phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn, từ đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339