Tuyển sinh trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Bình Dương

Để đảm bảo cho nguồn tài nguyên được khai thác, sử dụng hợp lý và lâu dài thì nhu cầu nhân lực ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường rất lớn, do đó, cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành này vô cùng rộng mở. Nhằm đắp ứng được nhu cầu của ngành học, trường cao đẳng công nghệ thông báo mở lớp tuyển sinh trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Bình Dương. Học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết rõ hơn về lớp tuyển sinh này nhé

Tuyển sinh trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Bình Dương

1. Các kiến thức và kỹ năng được dạy khi tham gia khóa học trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Bình Dương

Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về khoa học quản lý tài nguyên môi trường và các kiến thức chuyên sâu về quản lý tài nguyên môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và hội nhập Quốc tế. Bên cạnh đó, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm như trình bày, tư duy, sáng tạo, làm việc theo nhóm hoặc độc lập, có khả năng thích ứng và nghiên cứu khoa học, đồng thời học viên còn được trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu các công tác quản lý tài nguyên và môi trường.

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Bình Dương

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng)
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
  • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngàytháng năm sinh ở mặt sau).

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành quản lý tài nguyên và môi trường. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770