TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Tìm Hiểu Đôi Nét Về Ngành Trung Cấp Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ ?

Ngành trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là một ngành học tập và nghề nghiệp tập trung vào các kỹ năng và kiến thức liên quan đến quản lý và điều hành các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs – Small and Medium-sized Enterprises).

Ngành này cung cấp cho sinh viên những kiến thức căn bản về quản trị kinh doanh và các kỹ năng cần thiết để xây dựng và vận hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả. Sinh viên sẽ học cách lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, tiếp thị, quản lý nhân sự và quản lý chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

Các chủ đề chính có thể được bao gồm trong chương trình học của ngành trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm:

Quản lý doanh nghiệp: Bao gồm các khía cạnh quản lý chung của một doanh nghiệp như lập kế hoạch, tổ chức, điều phối và kiểm soát hoạt động kinh doanh.

Quản lý tài chính: Học viên sẽ được giảng dạy cách quản lý nguồn lực tài chính, bao gồm quản lý tiền mặt, nguồn vốn, và phân tích tài chính.

Tiếp thị: Bao gồm các chiến lược và phương pháp tiếp thị để tìm kiếm và giữ chân khách hàng, nâng cao nhận thức thương hiệu, và tạo ra doanh số bán hàng.

Quản lý nhân sự: Học viên sẽ học cách tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên, cũng như xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.

Quản lý chất lượng: Bao gồm các nguyên tắc và phương pháp để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Kỹ năng kinh doanh: Bao gồm các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Ngành trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ chuẩn bị cho sinh viên để làm việc trong các vị trí quản lý cấp trung hoặc khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp vừa và nhỏ của riêng mình.

Thời gian và học phí đào tạo Trung cấp Quản trị Kinh doanh

Đối với học viên tốt nghiệp THCS

• Thời gian đào tạo: 20 tháng.
  • Học phí: 6 triệu/ kỳ ( học 3 kỳ/ 1 khóa).
  • Học phí 1 kỳ văn hóa: 4 triệu ( học 3 – 6 tháng ).

Đối với học viên tốt nghiệp THPT

• Thời gian đào tạo: 15 tháng.
  • Học phí: 6 triệu/ kỳ (học 3 kỳ/ khóa)

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

• Thời gian đào tạo: 9 tháng.
  • Học phí: 6 triệu/ kỳ (học 2 kỳ/ khóa)

Lưu ý: Học viên sau khi tích lũy và hoàn thành đủ số tín chỉ theo quy định sẽ được trường xem xét thi tốt nghiệp.

Lệ phí Trung cấp Quản trị Kinh doanh

• Lệ phí xét tốt nghiệp: 2 triệu.
  • Lệ phí xét tuyển sinh Trung cấp Quản trị Kinh doanh: 200.000

Thông tin liên hệ tư vấn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sinh viên vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển sinh Văn bằng Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ sau:

• Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Quản trị Kinh doanh: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Hotline: 0383 098 339 (SĐT/ ZALO)