Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại An giang – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang thep hình thức đào tạo từ xa

An Giang là một trong những tỉnh phía Nam Việt Nam có nền nông nghiệp phát triển. Đặc biệt, ngành chăn nuôi đóng góp rất lớn vào ngân sách tỉnh. Vì vậy, việc đào tạo nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực Thú y là rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu của ngành chăn nuôi. Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành chăn nuôi, Trường Trung cấp Bến Thành đã triển khai chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên mong muốn trở thành chuyên gia chăn nuôi có kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực tiễn trong việc chăm sóc và điều trị cho các loại động vật. Với chương trình này, học viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên sâu như: Sinh học động vật, Bệnh học động vật, Thực hành chăm sóc động vật, Kỹ thuật chăn nuôi, Điều trị bệnh học động vật, Thực hành bệnh học động vật và nhiều môn học khác liên quan đến ngành Thú y.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang được triển khai theo hình thức đào tạo từ xa, giúp học viên có thể học tập và thực hành tại nhà mà không cần phải đến trường. Hình thức đào tạo từ xa giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và tạo điều kiện cho học viên có thể học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian và điều kiện của từng người.

Để tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang theo hình thức đào tạo từ xa, học viên chỉ cần đăng ký và làm đầy đủ các yêu cầu của trường. Sau đó, học viên sẽ được cung cấp tài khoản truy cập vào hệ thống học tập trực tuyến của trường và tiến hành học tập theo lộ trình được thiết kế trước. Hệ thống học tập trực tuyến được tích hợp đầy đủ các tài liệu, video hướng dẫn, bài giảng và các bài tập để học viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong ngành Thú y.

Ngoài ra, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang theo hình thức đào tạo từ xa còn được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Thú y. Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, giải đáp thắc mắc và đánh giá kết quả học tập của học viên.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang theo hình thức đào tạo từ xa có thời gian đào tạo là 2 năm, sau khi hoàn thành chương trình học tập và đạt các yêu cầu của trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và có cơ hội tham gia vào các hoạt động, dự án liên quan đến ngành Thú y.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang theo hình thức đào tạo từ xa là cơ hội tốt cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăn nuôi và mong muốn trở thành chuyên gia Thú y. Với hệ thống học tập trực tuyến hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn, học viên sẽ có cơ hội học tập và phát triển kỹ năng thực tiễn trong ngành Thú y một cách chuyên sâu và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại An Giang theo hình thức đào tạo từ xa, các bạn có thể truy cập vào trang web của Trường Trung cấp Bến Thành để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339