Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Bà rịa – Vũng Tàu – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Đặc điểm và mục tiêu của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà rịa – Vũng tàu theo hình thức đào tạo từ xa

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh đầu tiên ở miền Nam Việt Nam triển khai chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa. Chương trình này có mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi và y tế thú y để đáp ứng nhu cầu của ngành nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu được thiết kế với các mục tiêu cụ thể. Đầu tiên, chương trình nhằm đào tạo ra các chuyên gia có kiến thức nền tảng về thú y, bao gồm cả các kiến thức về giáo dục chăn nuôi, y tế thú y và cách quản lý đàn gia súc.

Thứ hai, chương trình nhằm giúp học viên phát triển các kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực thú y, bao gồm cả kỹ năng quản lý và điều hành chăn nuôi, kỹ năng phát hiện và điều trị các bệnh lý thú y, kỹ năng thực hiện các phương pháp phòng trị bệnh lý thú y.

Thứ ba, chương trình còn nhằm đào tạo ra những chuyên gia có khả năng nghiên cứu, đưa ra các giải pháp thực tế và hiệu quả để nâng cao sản xuất chăn nuôi, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo hình thức đào tạo từ xa, cho phép học viên học tập linh hoạt tại nhà và không phải đến trường để học tập. Học viên có thể truy cập vào các tài liệu học tập, bài giảng và video hướng dẫn thông qua hệ thống học tập trực tuyến và được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thú y.

Với chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo hình thức đào tạo từ xa, các học viên sẽ có cơ hội trang bị kiếnthức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực thú y, đặc biệt là trong bối cảnh ngành chăn nuôi đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Với sự phát triển của nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản, việc đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực thú y là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo hình thức đào tạo từ xa có đặc điểm như sau. Đầu tiên, chương trình được thiết kế dựa trên cơ sở lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực Thú y, với các nội dung học tập phù hợp với yêu cầu thực tế của ngành chăn nuôi và y tế thú y.

Thứ hai, chương trình được thiết kế với phương pháp đào tạo linh hoạt và hiệu quả, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập. Học viên có thể học tập tại nhà và đăng nhập vào hệ thống học tập trực tuyến để tiếp cận các tài liệu học tập, bài giảng và video hướng dẫn. Điều này giúp học viên tiết kiệm được chi phí đi lại và giảm thiểu tác động của dịch bệnh COVID-19 đến quá trình học tập.

Thứ ba, chương trình được thiết kế với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia có kiến thức nền tảng vững chắc về thú y, kỹ năng thực tiễn và khả năng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thực tiễn để nâng cao sản xuất chăn nuôi, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thứ tư, chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Thú y. Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và tư vấn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tư vấn cao nhất cho học viên.

Thứ năm, chương trình được thiết kế với nội dung học tập đa dạng và phong phú, bao gồm các môn học như Sinh học thú y, Bệnh học thú y, Y học thú y, Điều dưỡng thú y, Quản lý chăn nuôi, Khoa học thực phẩm và Công nghệ thực phẩm. Những kiến thức này sẽ giúp học viên hiểu sâu về các vấn đề liên quan đến chăn nuôi và y tế thú y, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Thứ sáu, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo hình thức đào tạo từ xa có mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia có thể làm việc trong các cơ quan chức năng, các trung tâm y tế thú y, các trang trại chăn nuôi, các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Với các đặc điểm và mục tiêu đào tạo như vậy, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo hình thức đào tạo từ xa sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có đam mê và năng khiếu trong lĩnh vực thú y để đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn, từ đó tạo ra những giá trị mới cho ngành chăn nuôi và y tế thú y của đất nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339