Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Bình Dương – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Nội dung chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong nước, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Với sự phát triển của các nhà máy, khu công nghiệp tại địa phương, nhu cầu về chăn nuôi và sản xuất thực phẩm từ động vật ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm đào tạo nghề Bình Dương đã triển khai chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong lĩnh vực thú y.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương là một trong những chương trình đào tạo chất lượng nhất trong lĩnh vực này. Chương trình được thiết kế để đào tạo cho học viên những kiến thức cơ bản về y học thú y, cũng như kỹ năng chăm sóc và điều trị động vật. Ngoài ra, chương trình còn hướng dẫn học viên về các quy trình quản lý và khai thác nông trại, giúp họ có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực thú y.

Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của học viên có thể đăng ký học vào các thời điểm khác nhau trong năm. Học viên có thể học tại trường hoặc học trực tuyến để thuận tiện cho việc học tập và công việc cá nhân. Chương trình đào tạo cũng được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Với chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương, học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tham gia vào quá trình chăm sóc và điều trị động vật, giúp đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của động vật. Đồng thời, họ còn có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực thú y, giúp tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và nâng cao thu nhập cá nhân.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn giúp các học viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và chăn nuôi động vật, giúp họ có thể đưa ra những giải pháp hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến thú y và chăn nuôi. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh thị trường nông sản đang phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương và cả nước.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn cung cấp cho học viên các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giúp họ trở thành những nhân viên thú y có tư duy sáng tạo, đồng thời có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường động vật.

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực thú y đang ngày càng tăng cao tại Bình Dương và cả nước. Tuy nhiên, chất lượng của nhân lực thú y còn nhiều hạn chế, gặp khó khăn trong việc áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn. Vì vậy, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương là một giải pháp hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và giúp ngành thú y phát triển bền vững.

Trung tâm đào tạo nghề Bình Dương đã và đang triển khai nhiều chương trình đào tạo nghề chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương là một trong những chương trình đào tạo thành công của Trung tâm, giúp ngành thú y ngày càng được cải thiện và nâng cao chất lượng.

Tóm lại, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương là một giải pháp hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và giúp ngành thú y phát triển bền vững. Chương trình cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng cần thiết và cả kỹ năng mềm để trở thành những nhân viên thú y chuyên nghiệp và có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Dương, hãy liên hệ với Trung tâm đào tạo nghề Bình Dương để biết thêm chi tiết về chương trình, các điều kiện đăng ký và các khoản hỗ trợ tài chính cho học viên. Hãy đầu tư vào bản thân và tương lai của bạn với chương trình đào tạo nghề chất lượng tại Bình Dương.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339