Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Cần Thơ – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Hướng dẫn về việc sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ cho học viên tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Cần Thơ.

Ngành Thú y đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những ngành hot của năm 2023. Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia chăm sóc sức khỏe động vật chuyên nghiệp, các trường đào tạo ngành Thú y đã không ngừng cải tiến và sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ để giúp cho học viên có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các công cụ và phần mềm hỗ trợ cho học viên tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Cần Thơ.

  1. Phần mềm học tập trực tuyến

Các trường đào tạo ngành Thú y hiện nay đều sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến như Moodle, Blackboard hay Canvas để cung cấp tài liệu học tập, bài giảng và các hoạt động trao đổi cho học viên. Nhờ đó, học viên có thể tiếp cận với tài liệu học tập mọi lúc mọi nơi, tham gia các hoạt động trao đổi với giảng viên và các bạn cùng khóa.

  1. Công cụ phân tích dữ liệu

Công cụ phân tích dữ liệu như Excel hay SPSS là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập ngành Thú y. Các học viên sử dụng các công cụ này để phân tích dữ liệu, tìm hiểu thêm về các chỉ số thống kê, đưa ra các kết luận và phân tích.

  1. Phần mềm vẽ đồ thị

Trong quá trình học tập, việc vẽ đồ thị là một công việc quan trọng để hỗ trợ cho việc phân tích dữ liệu. Các phần mềm như Microsoft Excel hay GraphPad Prism là những công cụ hữu ích để học viên có thể vẽ các đồ thị chuyên nghiệp và dễ hiểu.

  1. Công cụ phát triển kỹ năng mềm

Không chỉ học về kiến thức chuyên môn, các học viên cũng cần phải phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian hay kỹ năng làm việc nhóm. Các trường đào tạo thường sử dụng các công cụ và phần mềm như Zoom, Skype hay Microsoft Teams để tổ chức các buổi họp trực tuyến, các hoạt động thảo luận và các bài tập làm việc nhóm. Nhờ đó, học viên có thể trau dồi và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc sau này.

  1. Công cụ hỗ trợ học tập ngoại ngữ

Trong môi trường học tập ngành Thú y, các học viên cần phải tiếp cận với rất nhiều tài liệu tiếng Anh, từ sách vở, tài liệu học tập đến các bài báo, nghiên cứu. Do đó, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ học tập ngoại ngữ như Duolingo hay Rosetta Stone là một lựa chọn tốt để học viên có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

  1. Phần mềm vẽ kỹ thuật

Phần mềm vẽ kỹ thuật như AutoCAD hay Solidworks là những công cụ hữu ích để học viên có thể vẽ các bản vẽ kỹ thuật, thiết kế sản phẩm, giúp cho việc học tập và làm việc sau này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

  1. Các trang web hỗ trợ học tập

Ngoài các công cụ và phần mềm trên, các trang web hỗ trợ học tập như Khan Academy, Coursera hay edX cũng là những lựa chọn tốt cho các học viên ngành Thú y để tiếp cận với các khóa học, bài giảng, tài liệu học tập và các hoạt động thực hành.

Tất cả các công cụ và phần mềm trên đều là những công cụ hữu ích giúp cho học viên tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Cần Thơ có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, các công cụ này cũng giúp cho học viên có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết trong công việc sau này. Hãy tận dụng tối đa các công cụ và phần mềm trên để có được sự thành công trong chương trình học tập của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y 

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339