Tuyển sinh trung cấp Thú y tại Lâm Đồng – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Lâm Đồng theo hình thức đào tạo từ xa

Lâm Đồng là một trong những tỉnh miền Trung của Việt Nam, nơi mà ngành nông nghiệp phát triển mạnh mẽ. Với mục tiêu phát triển ngành chăn nuôi và thú y, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng đã triển khai chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa.

Được biết, chương trình đào tạo này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho các nhân viên làm việc trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y. Với hình thức đào tạo từ xa, các học viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua internet.

Theo ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa được thiết kế với nội dung chuyên sâu, phù hợp với thực tiễn sản xuất chăn nuôi và thú y hiện nay. Chương trình được chia thành các môn học như: Công nghệ thực phẩm, Sinh học đại cương, Hệ thống sinh thái và nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi gia súc, Thú y thủy sản,….

Để tham gia chương trình đào tạo, các học viên cần đáp ứng các điều kiện như: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, đủ khả năng sử dụng các công cụ tin học và truyền thông, đăng ký và đóng học phí theo quy định.

Theo kế hoạch, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa sẽ được triển khai từ tháng 5/2023, với thời gian học tập dự kiến là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Thú y và có thể sử dụng kỹ năng chuyên môn để làm việc trong các đơn vị sản xuất, chăn nuôi và thú y.

Việc triển khai chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa là một bước đột phá trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho các nhân viên trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y ở Lâm Đồng. Đặc biệt, với hình thức đào tạo từ xa, các học viên không cần phải đến trường để học, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và đặc biệt phù hợp với những người có công việc bận rộn nhưng muốn nâng cao trình độ.

Đồng thời, chương trình đào tạo này cũng mang đến nhiều lợi ích cho đất nước và xã hội. Việc nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y giúp tăng cường năng suất sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho sản xuất chăn nuôi và thú y. Điều này góp phần giảm thiểu nạn đói và nâng cao đời sống kinh tế, xã hội của đất nước.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng đã chuẩn bị kỹ càng về cơ sở vật chất, giáo trình, đội ngũ giảng viên để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên. Các học viên tham gia chương trình đào tạo sẽ được học trực tuyến qua hệ thống phần mềm hỗ trợ đào tạo từ xa, được cập nhật thường xuyên về thông tin, tài liệu học tập, được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của giảng viên trong quá trình học tập.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng sẽ thường xuyên đánh giá và đánh giá chất lượng chương trình đào tạo, tiến hành điều chỉnh và cải tiến nếu cần thiết. Đồng thời, Trung tâm cũng sẽ cung cấp cho học viên một môi trường học tập đầy đủ và tiện nghi nhất để giúp họ hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía các đơn vị chăn nuôi và thú y tại Lâm Đồng cũng như các nhà quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực thú y. Đây được xem là một bước đột phá lớn của ngành thú y tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành thú y, đáp ứng nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cho ngành chăn nuôi và thú y tại Lâm Đồng.

Để tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Lâm Đồng, các học viên có thể đăng ký tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng hoặc qua các đơn vị chăn nuôi và thú y tại địa phương. Các học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ đăng ký, hoàn thiện thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Lâm Đồng sẽ bắt đầu từ tháng 5 năm 2023 và kéo dài trong 2 năm. Các học viên sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực thú y như: kiểm soát bệnh tật, chẩn đoán và điều trị bệnh, nuôi dưỡng, giám sát và quản lý đàn vật nuôi, đồng thời còn được học các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề…

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Lâm Đồng được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của ngành chăn nuôi và thú y tại địa phương. Đây cũng là một trong những bước đột phá đáng kể của Lâm Đồng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên trong ngành chăn nuôi và thú y, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và đất nước.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Lâm Đồng theo hình thức đào tạo từ xa. Đây là một chương trình đào tạo mang tính đột phá và rất có ý nghĩa đối với ngành chăn nuôi và thú y tại Lâm Đồng. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo này, hãy liên hệ với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lâm Đồng để được tư vấn và hỗ trợ tham gia chương trình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339