Tuyển sinh trung cấp Thú y tại Long An – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Đặc điểm và mục tiêu của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ và những người yêu thích ngành chăn nuôi và thú y. Đây là một chương trình đào tạo đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho các học viên trong tương lai.

I. Đặc điểm của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An được thiết kế dưới hình thức đào tạo từ xa, với mục đích giúp cho các học viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời có thể học tập linh hoạt tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối internet.

Chương trình đào tạo này được triển khai bởi Trường Cao đẳng Nghề Long An, với mục tiêu đào tạo ra những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành tốt, có đầy đủ kiến thức về cách phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh của động vật. Đồng thời, chương trình đào tạo cũng tập trung vào việc nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và quản lý, giúp các học viên có thể thích nghi tốt với môi trường làm việc trong ngành chăn nuôi và thú y.

Chương trình đào tạo này có độ dài 3 năm, với 6 học kỳ và tổng số tiết học là 1.800 tiết. Các học viên sẽ được học tập các môn học cơ bản như: đại cương hóa học, đại cương sinh học, ngoại sinh học, động vật học, chăn nuôi thú y, bệnh học động vật, kỹ thuật sản xuất chăn nuôi, quản lý chăn nuôi, cơ sở y tế thú y, pháp luật về thú y, nông nghiệp bền vững.

Các bài giảng, tài liệu học tập và các công cụ hỗ trợ học tập được cung cấp qua hệ thống trực tuyến của trường, giúp cho các học viên có thể tiếp cận và học tập một cách dễ dàng và thuận tiện.

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa là sự kết hợp giữa học tập trực tuyến và học tập thực hành tại trường. Các học viên sẽ được thực hành tại trường vào các kỳ thi kết thúc học kỳ, đồng thời có thể tham gia các buổi thực tập tại các trang trại, trại giống, bệnh viện thú y… để có thể nắm được các kỹ năng thực tế và trau dồi kinh nghiệm.

II. Mục tiêu của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa

Mục tiêu của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa là đào tạo ra những người có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành tốt về ngành chăn nuôi và thú y, có khả năng phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh của động vật một cách chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn nhằm tạo ra những người có kỹ năng quản lý và giám sát công việc chăn nuôi và thú y, có khả năng phát triển các giải pháp tối ưu trong sản xuất chăn nuôi và điều trị bệnh cho động vật. Đồng thời, chương trình cũng hướng tới việc nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp, giúp các học viên có thể thích nghi tốt với môi trường làm việc trong ngành chăn nuôi và thú y.

Trong tương lai, các học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo này có thể đảm nhận các vị trí trong các trại giống, trang trại chăn nuôi, bệnh viện thú y, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm chăn nuôi, cũng như các cơ quan chức năng liên quan đến ngành chăn nuôi và thú y.

III. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa. Chương trình này mang lại nhiều lợi ích cho các học viên như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiếp cận được với nhiều kiến thức mới và có thể học tập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đồng thời, chương trình đào tạo này cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy và kỹ năng thực hành cho các học viên.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Long An theo hình thức đào tạo từ xa là một lựa chọn tốt cho những ai đang quan tâm và muốn tìm hiểu về ngành chăn nuôi và thú y. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành này, hãy nhanh chóng đăng ký và trở thành một trong những học viên của chương trình đào tạo này. Chắc chắn đó sẽ là một bước tiến đáng kể trong việc phát triển nghề nghiệp của bạn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339